đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   ĐT Việt Nam tổn thất nặng nề chỉ sau 23 phút đấu Palestine 

ĐT Việt Nam tổn thất nặng nề chỉ sau 23 phút đấu Palestine 

Chỉ sau 22 phút thi đấu, đội tuyển Việt Nam đã bị mất đến 2 cầu thủ. Đáng nói khi cả hai chân sút này đều là cầu thủ đang thuộc biên chế của Hải Phòng. 

Trung Hiếu rời sân sớm trong ngay ra mắt ĐT Việt Nam

Hà Nội FC chính thức công bố ngoại binh thứ 7, từng chơi ở các giải đấu lớn 

Hà Nội FC chính thức công bố ngoại binh thứ 7, từng chơi ở các giải đấu lớn  Hà Nội FC đã chốt sổ giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới bằng một ngoại binh dày dặn kinh nghiệm, từng chơi ở nhiều giải đấu lớn và có hiệu suất ghi bàn rất cao

Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha vs Đảo Síp, vòng loại World Cup 2026 khu vực Châu Âu, 01h45 ngày 13/09/2

Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha vs Đảo Síp, vòng loại World Cup 2026 khu vực Châu Âu, 01h45 ngày 13/09/2 Soi kèo bóng đá hôm nay trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Đảo Síp, thuộc vòng loại World Cup 2026 khu vực Châu Âu, diễn ra vào lúc 01h45 ngày 13/09/2023.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Palestine được diễn ra trên sân Thiên Trường - Nam Định. Thời tiết trên sân là không mấy đẹp khi xuất hiện những cơn mưa. Mặc dù chỉ là một trận đấu giao hữu, hai đội vẫn chơi rất quyết liệt. Đặc biệt là đội khách, họ sẵn sàng có những pha vào bóng rắn để truy cản các cầu thủ Việt Nam. 

QUẢNG CÁO

Ngay phút thứ 11 của trận đấu, HLV Philippe Troussier đã phải thay người. Phạm Trung Hiếu là người đã phải sớm rời sân ngay trong ngày có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Việt Nam. Pha va chạm với cầu thủ đội bạn khiến Hiếu không thể tiếp tục thi đấu và anh được đưa lên xe cấp cứu ngay sau đó. 

Đến phút 22, một cầu thủ của Việt Nam, cũng đang thuộc biên chế của Hải Phòng là Việt Hưng có pha va chạm bằng đầu cực mạnh với cầu thủ Palestine. Pha bóng này khiến Việt Hưng chảy máu đầu và phải rời sân. Anh cũng được đưa lên xe cấp cứu để xử lý vết thương và đưa tới bệnh viện kiểm tra. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình của 2 cầu thủ cũng như trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Palestine.

Theo Thể Thao Số 247

 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích