đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   ĐT Malaysia đặt mục tiêu giành chiến thắng cách biệt 8-0 trước Đài Loan

ĐT Malaysia đặt mục tiêu giành chiến thắng cách biệt 8-0 trước Đài Loan

Trong nỗ lực vượt qua Vòng loại thứ 2 World Cup 2026, HLV trưởng ĐT Malaysia, ông Kim Pan Gon đã tuyên bố đầy lạc quan rằng đội tuyển của ông có thể giành chiến thắng cách biệt ít nhất 8-0 trước Đài Loan ở lượt trận cuối.

ĐT Malaysia đặt mục tiêu giành chiến thắng cách biệt 8-0 trước Đài Loan

Việc ĐT Malaysia cầm hòa Kyrgyzstan ở lượt trận thứ 5 Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á đã khiến cho cuộc đua giành vé vào Vòng loại thứ 3 trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Để có thể tiếp tục hành trình, "Những chú Hổ Mã Lai" cần phải giành chiến thắng cách biệt ít nhất 8 bàn trước Đài Loan ở lượt trận cuối và hy vọng Kyrgyzstan sẽ để thua Oman.

ĐT Malaysia đặt mục tiêu giành chiến thắng cách biệt 8-0 trước Đài Loan

HLV Kim Pan Gon đã bày tỏ sự tự tin vào khả năng giành chiến thắng của đội bóng dưới sự dẫn dắt của ông. Ông tin rằng ĐT Malaysia có thể ghi nhiều hơn 8 bàn vào lưới Đài Loan, mặc dù họ đang gặp khó khăn về mặt lực lượng.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, đây sẽ là một nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với ĐT Malaysia. Đài Loan, mặc dù bị đánh giá yếu nhất bảng D, nhưng vẫn đủ sức gây khó khăn cho đối thủ. Trong khi đó, ĐT Malaysia lại đang gặp vấn đề về lực lượng và chưa đạt được phong độ tốt nhất.

HLV Kim Pan Gon hy vọng sẽ tái hiện lại chiến thắng 10-0 của ĐT Malaysia trước Papua New Guinea trong loạt trận giao hữu hồi tháng 6/2023. Tuy nhiên, Đài Loan không phải là một đối thủ yếu như Papua New Guinea.

Ngoài ra, ĐT Malaysia cũng sẽ phải trông chờ vào kết quả trận đấu giữa Kyrgyzstan và Oman. Nếu Kyrgyzstan giành chiến thắng hoặc hòa Oman, thì ĐT Malaysia sẽ bị loại khỏi Vòng loại thứ 2.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích