đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Chủ tịch mới của Sài Gòn FC là ai?

Chủ tịch mới của Sài Gòn FC là ai?

Trước thềm mùa giải V.League 2021 mới khởi tranh. Các đội bóng đang có sự thay đổi để giúp đội bóng thêm tốt hơn. Trong số đó phải kể đến câu lạc bộ Sài Gòn FC họ đã có nhiều sự thay đổi. Và thay đổi lớn nhất đó chính là thay đổi ở thượng tầng. Sự đón nhận một chủ tịch mới cho đội bóng. Vì vậy, HLV Vũ Tiến Thành không còn là chủ tịch của câu lạc bộ này nữa.

Chủ tịch mới của Sài Gòn FC là ai?

Ông Trần Hòa Bình là chủ tịch mới của Sài Gòn FC Ông Trần Hòa Bình là chủ tịch mới của Sài Gòn FC

Trước khi mua giải 2021 bắt đầu khởi tranh thì chủ tịch của CLB Sài Gòn FC là ông Vũ Tiến Thành. Lúc đó ông kiêm cả chức HLV và cả chủ tịch của CLB. Tuy nhiên, trong mùa giải sắp tới ông đã quyết định từ chức chủ tịch. Để  có thể tập trung với vai trò là HLV cho đội bóng.  Và thay thế chức chủ tịch của ông đó chính là ông Trần Hòa Bình. Ông sinh năm 1975 và đang là giám đốc điều hành của đội bóng. Theo thông báo mới nhất từ ban lãnh đạo của đội bóng. Ông Trần Hòa Bình sẽ trở thành chủ tịch chính thức của đội bóng từ ngày 12/1. Ông đã chia sẻ trên rất nhiều báo đài cho rằng đội bóng phải chuyên nghiệp. Mỗi người làm một vị trí nhất định để đảm bảo chất lượng cho công việc. HLV Vũ Minh Tiến đã có công lớn khi giúp cho đội bóng giành được sự huy chương đồng mùa giải trước.

CLB Sài Gòn đã có đủ danh sách cầu thủ thi đấu cho mùa giải mới

Sài Gòn đã có đủ đội hình cho mùa giải mới khởi tranh Sài Gòn đã có đủ đội hình cho mùa giải mới khởi tranh

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua để chuẩn bị cho mùa giải mới. CLB Sài Gòn FC đã có sự thay đổi lớn. Khi họ liên tục chiêu mộ nhiều cái tên nổi bật để thay thế cho 19 cái tên ra đi. Rất nhiều người đã cho rằng đội bóng sẽ gặp nhiều khó khăn cho việc chiêu mộ cầu thủ.  Tuy nhiên, cho đến hiện nay theo thông tin mới  nhất thì câu lạc bộ Sài Gòn FC đã có đủ danh sách các cầu thủ tham gia thi đấu. Bên cạnh 20 cầu thủ đã ký kết hợp đồng với đội bóng. Thì họ đã nhanh chóng bổ sung được 11 cái tên nổi bật. Trong số đó, có 4 cầu thủ đến từ Trung Tâm Đào Tạo PVF. Ngoài ra, còn nhiều các tên khác đến từ nhiều CLB khác nhau như:
  • Trần Mạnh Cường hậu vệ đến từ CLB Nam Định.
  • Dương Văn Trung hậu vệ của Bình Phước.
  • Bùi Xuân Quý tiền vệ của Tây Ninh.
  • Lê Cao Hoài An đến từ CLB Khánh Hòa.
  • Đặng Ngọc Tuấn đến từ CLB Đà Nẵng.
  • Nguyễn Công Thành.
  • Đặc biệt có trung vệ Thiago Santos là một ngoại binh…..
Với đội hình được đánh giá rất cao và HLV Vũ Tiến Thành đang rất kỳ vọng vào chính những cái tên này. Đặc biệt là ngoại binh với mức giá chuyển nhượng rất cao. Đội bóng Sài Gòn FC đã tiến hành tập luyện cho mùa giải mới từ cuối tháng 11.

Sài Gòn FC chắc chắn sẽ là một đội bóng rất mạnh ở mùa giải mới Sài Gòn FC chắc chắn sẽ là một đội bóng rất mạnh ở mùa giải mới

Đội bóng luôn chuẩn bị một kế hoạch kỹ lưỡng và rất bài bản. Đặc biệt, huấn luyện viên luôn đào tạo từng cá nhân theo chiều sâu. Vì vậy, từng thành viên trong đội bóng đều thể hiện được những phong độ tốt nhất của mình. Chắc chắn rằng mùa giải mới này. Sài Gòn FC là là một cái tên nặng ký với bất cứ đội bóng nào?

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích