đồng hồ
Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Cả Barca lẫn Real Madrid đều muốn có Firmino để đá dự bị

Cả Barca lẫn Real Madrid đều muốn có Firmino để đá dự bị

Roberto Firmino đã quyết định rời Merseysiders khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải. Đã có rất nhiều đội bóng muốn có chữ ký của cầu thủ người Brazil.

Các đối thủ El Clasico là Barcelona và Real Madrid đều đang trong cuộc đua giành chữ ký của Firmino. Tuy nhiên, chính Blaugrana được cho là có một chút lợi thế khi họ đang nỗ lực hơn để lôi kéo anh đến Camp Nou.

Nóng: Cầu thủ Barca chạy tán loạn vì bị người hâm mộ dí đánh

Nóng: Cầu thủ Barca chạy tán loạn vì bị người hâm mộ dí đánh Màn ăn mừng quá khích ngay trên sân của các cầu thủ Barcelona đã khiến cho người hâm mộ Espanyol cảm thấy ngứa mắt và họ đã lao xuống sân để dí đánh cho được.

Barca đặt vô địch La Liga là mục tiêu ưu tiên, Messi chỉ xếp thứ hai

Barca đặt vô địch La Liga là mục tiêu ưu tiên, Messi chỉ xếp thứ hai Theo HLV Xavi, Barca chỉ thảo luận về thương vụ tuyển mộ tiền đạo Lionel Messi sau khi hoàn thành mục tiêu vô địch La Liga.

Roberto Firmino

QUẢNG CÁO

Cả hai bên dường như muốn ký hợp đồng với Firmino như một tiền đạo dự phòng cho các tiền đạo tương ứng của họ là Robert Lewandowski và Karim Benzema. Huyền thoại của Liverpool đã ghi 12 bàn và có 5 pha kiến ​​tạo sau 34 trận mùa này.

Roberto Firmino

Real Madrid đã trải qua một mùa giải ảm đạm và dự kiến ​​sẽ có những thay đổi vào mùa hè. Tuy nhiên, một tiền đạo mới không thực sự nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của họ, với việc Karim Benzema sẽ kéo dài thời gian ở lại thêm một mùa giải.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích