đồng hồ
Trang chủ     Quốc tế   /   Bất ngờ với hành động của Jack Grealish sau khi bị phát hiện ngoại tình

Bất ngờ với hành động của Jack Grealish sau khi bị phát hiện ngoại tình

Jack Grealish đang cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân với Sasha Attwood sau khi tiền vệ có giá 100 triệu bảng này bị phát hiện ngoại tình với nữ diễn viên nổi tiếng, Emily Attack.

Trước đó, Ngôi sao của Manchester City và đội tuyển Anh, Jack Grealish, đã lén lút vụng trộm với nữ diễn viên Inbetweeners Emily Atack. Sau khi bị phát giác, Jack đã lập tức rời xa minh tinh của xứ sương mù để quay trở lại và bày tỏ thái độ với bạn gái của mình. Phát biểu trước truyền thông, Jack Grealish tuyên bố hiện tại chỉ lo cho sự nghiệp và hàn gắn mối quan hệ với Sasha Attwood.

Man City thăng hoa, Pep Guardiola chỉ ra cái tên không thể thay thế

Man City thăng hoa, Pep Guardiola chỉ ra cái tên không thể thay thế Man Cit đang trình diễn một phong độ vô cùng đáng sợ tại Ngoại Hạng Anh và để có được sự bền vững này, Pep Guardiola cho rằng công lớn nhất thuộc về Bernardo Silva.

Jack Grealish: 100 triệu bảng cũng phải “học lại từ đầu” với Pep Guardiola

Jack Grealish: 100 triệu bảng cũng phải “học lại từ đầu” với Pep Guardiola Khi Man City cần bàn thắng trước Crystal Palace, Jack Grealish được thay ra. Khi Man City cần bàn thắng trước PSG, Jack Grealish cũng được thay ra.

Jack Grealish ngoại tình

QUẢNG CÁO

Như đã đưa tin trước, tiền vệ đang thuộc biên chế của Man City và Emily Atack đã lén lút quan hệ từ sau Euro 2020. Ban đầu cả hai nhắn tin thân mật và sau đó gặp nhau tại nhà riêng hoặc khách sạn. Một người bạn của Jack Grealish đã tiết lộ rằng anh ta thấy Jack và Emily vụng trộm ít nhất 2 lần, một lần tại nhà riêng và một lần tại khách sạn ở Manchester.

Theo Daily Mail, Grealish đã quyết định chấm dứt mối quan hệ của mình với Atack và hiện đang chiến đấu để cứu vãn mối quan hệ của mình với Attwood. Họ còn cho rằng Jack Grealish đã cắt đứt mọi liên lạc với Atack bằng cách tạo drama và thuê người chửi rủa thậm tệ nữ diễn viên.

Phía Attwood, cô nàng cũng không hề vừa mắt người hâm mộ tuyển Anh. Có lần, cô đã được nhìn thấy tại Wembley đẻ cổ vũ cho Grealish trước khi những cuộc hẹn hò của anh với Atack xuất hiện. Attwood cũng có mặt trong đám đông Wembley khi Grealish và Tam sư tiếp Ý tại trận chung kết Euro 2020 vào tháng Bảy.

Thời điểm đó, cô đã bị những hâm mộ đã nhắm vào và bị chửi rủa một cách thậm tệ sau khi Anh thua trận. Trong đó có những lời nói ác ý như “Tao ước gì mày bị ung thư và chết đi" hoặc "tao hy vọng cả nhà mày chết”, “Tao ước gì lần tới khi mày ngồi trên xe và bị chết trong vụ tai nạn,...”

- Theo Thể Thao Số 247 -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích