đồng hồ
Trang chủ     Người đẹp   /   Vợ Gundogan ăn mặc hở bạo được fan khen tới tấp

Vợ Gundogan ăn mặc hở bạo được fan khen tới tấp

Sara Arfaoui là người mẫu, MC nổi tiếng tại italia, nhưng được mọi người biết đến nhiều hơn khi trở thành bà xã của Ilkay Gundogan.

Một trong số những cầu thủ đang sở hữu mọi thứ từ phong độ ổn định cho tới gia đình yên ấm là Ilkay Gundogan. Sao Ngoại Hạng Anh luôn hạnh phúc vì có cô vợ quyến rũ Sara Arfaoui luôn đồng hành bên cạnh.

VĐV quyến rũ nhất thế giới khoe vòng 1, lộ vòng 3 làm khán giả nhức mắt

VĐV quyến rũ nhất thế giới khoe vòng 1, lộ vòng 3 làm khán giả nhức mắt Vận động viên điền kinh Alica Schmidt đã vạch ra mục tiêu của mình cho tương lai, bao gồm việc thi đấu tại Thế vận hội tiếp theo.

Một người mất tích bí ẩn khi đi bộ từ TBN tới Qatar để xem World Cup

Một người mất tích bí ẩn khi đi bộ từ TBN tới Qatar để xem World Cup Một cổ động viên Real Madrid đã quyết định đi bộ từ đất nước của mình, Tây Ban Nha tới Qatar xem World Cup 2022.

Sara Arfaoui

QUẢNG CÁO

Với người Việt, Sara Arfaoui có thể không xinh xắn lắm, nhưng đây là khuôn mặt được ưa chuộng tại phương tây. Ngoài dẫn chương trình, vợ của tiền vệ Man City vẫn nhận show chụp hình quảng cáo nội y. Cô cũng thường đến Etihad cổ vũ chồng mình.

Sara Arfaoui

Trên Instagram, Sara Arfaoui liên tục tung ra những tấm ảnh "thiếu vải" khiến cho nhiều người say đắm, ghen tỵ với Gundogan.

Một vài hình ảnh của Sara Arfaoui

Sara Arfaoui

Sara Arfaoui

Sara Arfaoui

Sara Arfaoui

Sara Arfaoui

Sara Arfaoui

Sara Arfaoui

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích