đồng hồ
Trang chủ     AFF Cup   /   Việt Nam vs Campuchia: Đâu sẽ là kịch bản phù hợp nhất?

Việt Nam vs Campuchia: Đâu sẽ là kịch bản phù hợp nhất?

Như đã biết, dù tạo ra thế trận hoàn toàn trên cơ đối thủ thế nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn chẳng thể giành được chiến thắng trước đội tuyển Indonesia. Dẫu vậy, cơ hội đi tiếp của binh đoàn Sao Vàng vẫn rộng thênh thang khi mà ở lượt đấu cuối, chúng ta chỉ phải gặp đội bóng lót đường Campuchia, còn Indonesia và Malaysia lại phải chạm trán nhau.

Với việc bảng A sẽ thi đấu xong vào ngày 18/12, chúng ta sẽ biết được thứ hạng của bảng đấu này để có những tính toán phù hợp xem nên kết thúc ở vị trí nhất bảng hay nhì bảng thì sẽ thuận lợi hơn. Nếu thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo gặp đội tuyển Thái Lan ngay vòng đấu bán kết, có lẽ với nhiều cổ động viên, họ sẽ không thích kịch bản này.

Sao Champions League trở lại, HLV Malaysia muốn xử đẹp Indonesia

Sao Champions League trở lại, HLV Malaysia muốn xử đẹp Indonesia Malaysia vừa đón một tin không thể vui hơn khi Dion Cools đã đủ điều kiện thi đấu trong trận cuối vòng bảng với Indonesia.

Sao Ngoại Hạng Anh khẳng định Thái Lan sẽ vô địch AFF Cup

Sao Ngoại Hạng Anh khẳng định Thái Lan sẽ vô địch AFF Cup Thái Lan là một trong hai đội tuyển giữ được thành tích toàn thắng ở AFF Cup 2020 tính đến thời điểm hiện tại.

Việt Nam vs Campuchia

QUẢNG CÁO

Rõ ràng thời điểm hiện tại, Thái Lan và Việt Nam chẳng khác nào Roger Federer và Rafael Nadal của khu vực Đông Nam Á cả. Vì vậy về mặt cảm xúc, tất cả đều muốn trận siêu kinh điển này phải là trận chung kết. Còn về lý trí, đương nhiên việc đụng độ Thái Lan tại bán kết rõ ràng mang đến cho chúng ta rủi ro không thể bước vào chung kết lớn hơn so với việc gặp Singapore.

Đúng là ở thời điểm hiện tại, tuyển Việt Nam chẳng còn ngại Thái Lan như trong quá khứ nữa. Thế nhưng dù muốn hay không chúng ta cũng phải công nhận rằng, đội bóng do huấn luyện viên Alexandre Polking dẫn dắt là một tập thể rất mạnh và dường như họ còn chưa bung hết sức ở các trận đấu đã qua. 

Việt Nam vs Campuchia

Bởi lẽ đó, dù rất tự tin nhưng chúng ta cũng chẳng thể khẳng định sẽ chắc chắn đả bại được tuyển Thái Lan. Nếu đụng Voi Chiến tại bán kết, sự thận trọng, tập trung sẽ là điều cần thiết để Quang Hải, Hoàng Đức cùng các đồng đội có thể đả bại đại diện xứ chùa vàng.

Còn nếu gặp tuyển Singapore thì như đã nói, đây sẽ là đối thủ giúp chúng ta có khả năng vào chung kết lớn hơn. Tuy vậy đừng quên rằng The Lions là đội chủ nhà, vì thế chắc chắn sức ép từ các khán đài sẽ rất lớn. Hơn thế nữa, khả năng những người cầm cân nảy mực nhiều ít thiên vị cho đội bóng này là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, cuộc so tài này cũng sẽ rất khó lường.

Nhìn chung con đường bảo vệ AFF Cup 2020 sẽ không trải đầy hoa hồng với tuyển Việt Nam. Thế nhưng chúng ta hãy cứ vững tin vào tài năng, bản lĩnh của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo nhé.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích