đồng hồ
Trang chủ     Ligue 1   /   Vì sao Lionel Messi chưa ký hợp đồng mới với PSG?

Vì sao Lionel Messi chưa ký hợp đồng mới với PSG?

Theo MARCA, Lionel Messi đã không gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain vì cầu thủ người Argentina không chắc chắn về dự án mà câu lạc bộ Paris có thể tạo ra cho anh.

Messi hiện đang ở mùa giải thứ hai trong hợp đồng với gã khổng lồ Ligue 1. Cầu thủ người Argentina gia nhập câu lạc bộ Pháp vào năm 2021 sau khi Barcelona không thể gia hạn hợp đồng do các quy tắc giới hạn lương của La Liga. Kể từ đó, Messi đã ghi 29 bàn và có 32 pha kiến ​​tạo trong 64 trận cho đội bóng thành Paris.

Barca sẵn sàng chia tay 2 ngôi sao để cố gắng đưa Lionel Messi trở lại

Barca sẵn sàng chia tay 2 ngôi sao để cố gắng đưa Lionel Messi trở lại Barcelona vẫn nuôi hy vọng tái hợp trở lại bùa hộ mệnh cũ của họ, Lionel Messi, và các nguồn tin thân cận với câu lạc bộ.

Mbappe không nói chuyện với 4 đồng đội ở PSG, trong đó có Messi và Neymar

Mbappe không nói chuyện với 4 đồng đội ở PSG, trong đó có Messi và Neymar Theo El Nacional, siêu sao Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain không nói chuyện với 4 đồng đội, trong đó có Lionel Messi và Neymar.

Lionel Messi

QUẢNG CÁO

Tương lai của Neymar tại PSG vẫn chưa chắc chắn. Trong khi cầu thủ người Brazil còn hợp đồng đến hết mùa giải 2024-25, mức lương của anh ấy được cho là một yếu tố khiến câu lạc bộ khó lòng mà duy trì quãng thời gian dài. Tương lai của Kylian Mbappe ở thủ đô nước Pháp cũng bị đặt dấu hỏi khi anh nhiều lần được liên hệ chuyển đến Real Madrid.

Lionel Messi

Một lý do khác khiến Lionel Messi không được gia hạn hợp đồng là đội của anh ấy không chắc chắn liệu Christophe Galtier có tiếp tục làm huấn luyện viên mùa giải tới hay không.

Với việc đội bóng thành phố Paris bị loại khỏi UEFA Champions League, không có khả năng Galtier sẽ tiếp tục nắm quyền ngay cả khi họ vô địch Ligue 1 mùa này.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích