đồng hồ
Trang chủ     Người đẹp   /   VĐV quyến rũ nhất thế giới khoe vòng 1, lộ vòng 3 làm khán giả nhức mắt

VĐV quyến rũ nhất thế giới khoe vòng 1, lộ vòng 3 làm khán giả nhức mắt

Vận động viên điền kinh Alica Schmidt đã vạch ra mục tiêu của mình cho tương lai, bao gồm việc thi đấu tại Thế vận hội tiếp theo và chia sẻ suy nghĩ của cô về việc được mệnh danh là 'vận động viên quyến rũ nhất thế giới'.

Vận động viên người Đức đã khiến nhiều người hâm mộ phải há hốc mồm với vẻ ngoài rất xinh xắn và vóc dáng không thể chuẩn hơn. Những bức hình của cô nhận được hàng nghìn lượt thích trên Instagram, lý do là gì thì chắc ai cũng hiểu.

Một người mất tích bí ẩn khi đi bộ từ TBN tới Qatar để xem World Cup

Một người mất tích bí ẩn khi đi bộ từ TBN tới Qatar để xem World Cup Một cổ động viên Real Madrid đã quyết định đi bộ từ đất nước của mình, Tây Ban Nha tới Qatar xem World Cup 2022.

Ú òa với tâm hồn của nữ golf thủ khiến cả sân vận động

Ú òa với tâm hồn của nữ golf thủ khiến cả sân vận động "dựng đứng" Không chỉ có tầm ảnh hưởng với Golf, Paige Spiranac còn khiến làng bóng chày "điên đảo" với cú ném bóng mở màn.

Alica Schmidt

QUẢNG CÁO

Vào năm 2017, tạp chí Busted Coverage của Úc đã đăng một bài về Schmidt - gọi cô là 'vận động viên quyến rũ nhất thế giới'. Mặc dù cô biết ơn tình yêu và sự ủng hộ, nhưng danh hiệu không phải là thứ mang lại cho cô niềm vui hay sự viên mãn. "Danh hiệu này không có ý nghĩa gì với tôi", vận động viên 23 tuổi tiết lộ.

Alica Schmidt

"Đó là dựa trên ý kiến ​​chủ quan của người khác đánh giá vẻ ngoài của một người. Tôi thích nghĩ rằng vẻ đẹp đến từ bên trong!" Trên thực tế, Schmidt muốn được biết đến nhiều hơn với vai trò là một vận động viên điền kinh và trước khán giả quê nhà, cô đã lọt vào bán kết 400m của Giải vô địch châu Âu tại Munich vào tháng 8 vừa qua.

Schmidt chia sẻ: “Chức vô địch châu Âu ở Munich là một điều gì đó thực sự đặc biệt. Không chỉ vì tôi có thể đủ điều kiện tham dự, mà còn đặc biệt hơn vì cuộc thi diễn ra gần với nơi tôi lớn lên".

Alica Schmidt

Schmidt đã đến Thế vận hội Tokyo 2020 nhưng bị loại đáng tiếc. "Điều đó đã cho tôi rất nhiều, dạy tôi rất nhiều và chỉ đơn giản là thúc đẩy tôi tiến lên. Đó là một cảm giác thực sự tốt đẹp. Mục tiêu của tôi là tham dự Thế vận hội ở Paris vào năm 2024 và trở nên nhanh hơn. Tôi vẫn đang học và mong muốn lấy bằng cử nhân về truyền thông và thiết kế truyền thông." - Schmidt chia sẻ.

Một vài hình ảnh của Alica Schmidt

Alica Schmidt

Alica Schmidt

Alica Schmidt

Alica Schmidt

Alica Schmidt

Alica Schmidt

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích