đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Văn Lâm chính thức ra mắt Cerezo Osaka sau khi hết hạn cách ly

Văn Lâm chính thức ra mắt Cerezo Osaka sau khi hết hạn cách ly

Cập nhật tin tức Bóng đá Việt Nam hôm nay, Thủ môn đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đã hoàn tất 14 ngày cách ly như quy định để phòng chống dịch COVID-19 của Nhật Bản và chính thức ra mắt tại CLB Cerezo Osaka.

Do tình hình đại dịch Covid-19 tại Nhật Bản vẫn đang diễn biến phức tạp mà Osaka là một trong những “điểm nóng” nên các hình thức tập trung đông người tại thành phố này đều được hạn chế ở mức tối đa. Mỗi trận đấu trên sân nhà của CLB Cerezo Osaka, đội bóng chủ quản của Văn Lâm cũng chỉ được phát hành tối đa khoảng 5000 vé trong khi sức chứa của sân Yanmar Nagai lên tới 47000 chỗ ngồi.

Đặng Văn Lâm sẽ hội quân với tuyển Việt Nam tại UAE

Đặng Văn Lâm sẽ hội quân với tuyển Việt Nam tại UAE Dù không có tên trong danh đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội nhưng thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu và sẽ hội quân với tuyển Việt Nam tại UAE.  

Đặng Văn Lâm hoàn tất thủ tục giấy tờ, chính thức lên đường sang Nhật Bản thi đấu

Đặng Văn Lâm hoàn tất thủ tục giấy tờ, chính thức lên đường sang Nhật Bản thi đấu Thủ thành Đặng Văn Lâm khoe hình ảnh hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ và chính thức được lên đường sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo của đội bóng Cerezo Osaka.

Đặng Văn Lâm

QUẢNG CÁO

Thông báo ngắn gọn trên trang chủ của Cerezo về thời điểm Văn Lâm ra mắt các CĐV

Với yêu cầu này đến từ cơ quan y tế địa phương cũng như ban tổ chức J-League, những cầu thủ nước ngoài vừa mới hoàn tất thời gian cách ly và gia nhập đội bóng như trường hợp của Adam Taggart (Australia) hay Đặng Văn Lâm chỉ được giới thiệu ngắn gọn và chính thức ra mắt bằng hình thức livestream.

Theo kế hoạch vừa mới được đội bóng Cerezo Osaka thông báo, sau khi kết thúc cách ly y tế trong ngày hôm nay, thủ môn Văn Lâm sẽ có buổi giao lưu và ra mắt các cổ động viên của đội bóng vào lúc 13h00 ngày mai 18/4. Sự kiện này ngay lập tức thu hút được sự quan tâm, chú ý của các CĐV đội chủ sân Yanmar Nagai tại Nhật Bản cũng như từ Việt Nam.

Do mới hết cách ly để gia nhập đội bóng, Đặng Văn Lâm cũng chưa nằm trong đội hình của Cerero Osaka ở trận đấu với đội bóng Urawa Reds tại vòng 10 J-League 1, bắt chính vẫn là thủ thành Kim Jin Hyeon còn dự bị là Kenya Matsui. Nhưng HLV trưởng Levir Culpi từng khẳng định sẵn sàng trao cơ hội cho các cầu thủ mới như Văn Lâm nếu họ chứng tỏ được nỗ lực trong tập luyện và có thể hòa nhập, thích nghi nhanh đối với các đồng đội ở đội bóng mới.

Khoác áo Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng tại J-League 1, giải đấu chuyên nghiệp hạng cao nhất của Nhật Bản. Trước đó, những cái tên như Tuấn Anh, Công Phượng, Công Vinh từng thi đấu ở J-League 2.

Nguồn: Web thể thao 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích