đồng hồ
Trang chủ     Vòng loại WC   /   UAE được ủng hộ làm chủ nhà bảng G vòng loại World Cup 2022

UAE được ủng hộ làm chủ nhà bảng G vòng loại World Cup 2022

Đối thủ của ĐT Việt Nam tại bảng G đã lên tiếng ủng hộ UAE trở thành chủ nhà cho những trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022.

Trong hơn 1 năm qua, thế giới đang chịu ảnh hưởng rất lớn của dịch Covid-19 và bóng đá cũng không ngoại lệ. Các giải đấu lớn đều đã phải lùi lại 1 năm so với kế hoạch, hay phải thi đấu trên sân không có khán giả.

Với NHM thì đã không được chứng kiến những trận đấu có sự góp mặt của các đội tuyển, ngoại trừ hai trận giao hữu nội bộ (ĐTQG và U22). Theo thông tin mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đang tính tới phương án thi đấu tập trung cho các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022. Địa điểm vẫn chưa được cơ quan quyền lực này thông báo.

Đối thủ của ĐT Việt Nam tại bảng G đã lên tiếng ủng hộ UAE trở thành chủ nhà cho những trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022.

QUẢNG CÁO

Với công tác phòng chống dịch nghiêm ngặt và chặt chẽ, Việt Nam đang là một trong những địa điểm lý tưởng để lựa chọn. Tuy nhiên, thì các CĐV nhiều khả năng sẽ phải cổ vũ cho các chàng trai áo đỏ qua màn hình tivi. Bởi có nhiều nước đang ủng hộ UAE đăng cai sự kiện này.

Xem thêm: Soi kèo Trung Quốc vs Việt Nam diễn ra lúc 0h00, ngày 8/10

Ở chia sẻ mới nhất của mình, Ông Mohd Yusoff Mahadi - Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá nước này cho biết: “Tôi ủng hộ UAE là chủ nhà bởi họ vẫn có 3 trận đấu còn lại ở trên sân nhà. Vì vậy, nếu như thi đấu tập trung ở UAE vào tháng 6 thì cũng không có ảnh hưởng gì tới các đội bóng cả".

Đây là điều có thể hiểu được, bởi Malaysia nằm cùng bảng và đang cạnh tranh quyết liệt với thầy trò HLV Park Hang-seo cho tấm vé vào vòng loại thứ 3. Lúc này, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 11 điểm sau 5 lượt trận. Đứng thứ 2 là Malaysia với 2 điểm ít hơn, còn UAE xếp thứ 4 nhưng đang đá ít hơn 1 trận.

Mới đây, theo chia sẻ của Tổng thư ký VFF – Lê Hoài Anh thì trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia trong tháng 3 sẽ không thể diễn ra theo kế hoạch. Cuộc so tài này sẽ được dời lại vào tháng 6 khi thi đấu tập trung. Đó cũng có thể là điều tốt để thầy trò HLV Park Hang-seo chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho mục tiêu đề ra.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích