đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Tin vui: Đoàn Văn Hậu lạc quan về quá trình chữa trị chấn thương

Tin vui: Đoàn Văn Hậu lạc quan về quá trình chữa trị chấn thương

Dù đang gặp phải một chấn thương nghiêm trọng nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn tỏ ra rất lạc quan, đồng thời mong ngày sớm trợ lại với sân cỏ.

Chiều ngày 5/3 vừa rồi, các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Hà Nội FC, trung tâm PVF phối hợp với bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Bạch Mai đã có buổi hội chẩn tình trạng chấn thương của cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Dù đang gặp phải một chấn thương nghiêm trọng nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn tỏ ra rất lạc quan, đồng thời mong ngày sớm trợ lại với sân cỏ.

Văn Hậu được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành hội chẩn chấn thương

Trước khi tiến hành hồi chẩn, các chuyên gia y tế đã nghe đại diện bên phía câu lạc bộ Hà Nội và chuyên gia vật lý trị liệu của Trung tâm PVF trình bày về tình hình chấn thương hiện tại, cũng như quá trình hồi phục của Văn Hậu.

QUẢNG CÁO

Trên cơ sở khám lâm sàng, phân tích các kết quả và dựa trên nhiều ý kiến từ các chuyên gia, bác sĩ tham gia hội chẩn thì mọi người đã thống nhất quan điểm sẽ tiếp tục theo dõi tiến độ hồi phục chấn thương của Văn Hậu theo phác đồ điều trị phù hợp. Bên cạnh đó sẽ thường xuyên tiến hành các bài cho kiểm tra chỉ số về cơ lực, biên độ vận động,...

Theo các chuyên gia, dự kiến vào đầu tháng 5 sắp tới, hậu vệ này sẽ hoàn thành lộ trình phục hồi đầu tiên và bước vào giai đoạn cuối theo phác đồ điều trị ở thời điểm hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc Văn Hậu nhiều khả năng sẽ không thể hội quân cùng với đội tuyển Việt Nam trong tháng 5 và buộc phải bỏ lỡ 3 lượt trận cuối của bảng G vòng loại World Cup 2022.

Chia sẻ trước báo chí, Đoàn Văn Hậu đã có những sự lạc quan nhất định về tình hình chấn thương của mình: “Hậu đã có cuộc gặp mặt do CLB bóng đá Hà Nội và VFF và đứng ra tổ chức, mời các y bác sĩ đầu ngành ở thủ đô Hà Nội để kiểm tra chấn thương. Hậu rất vui khi được các y bác sĩ đánh giá khá tốt về quá trình hồi phục. Hậu gửi lời cảm ơn đến Trung tâm PVF, CLB Hà Nội cũng như VFF. Hậu sẽ cố gắng trong việc luyện tập trở lại, cống hiến cho CLB Hà Nội cũng như bóng đá Việt Nam”

Trước đó, Đoàn Văn Hậu bất ngờ gặp phải chấn thương ngay trước ngày hội quân của ĐTQG Việt Nam hồi đầu tháng 12/2020. Sau khi được xác định mức độ chấn thương, Đoàn Văn Hậu đã tiến hành phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải ở TP. Hồ Chí Minh hồi giữa tháng 12.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích