đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Tin buồn: Bố vợ qua đời, HLV Park Hang Seo phải về nước chịu tang

Tin buồn: Bố vợ qua đời, HLV Park Hang Seo phải về nước chịu tang

Nhận tin bố vợ mất, HLV Park Hang Seo lập tức xin phép VFF để được về Hàn Quốc ngay trong tối ngày hôm nay 9/7 để chịu tang.

Đang tất bật để chuẩn bị cho kế hoạch tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận hung tin từ quê nhà khi bố vợ qua đời. Do đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc buộc phải gác lại mọi công việc để về nước chịu tang bố.

Kết quả bốc thăm U23 châu Á: Việt Nam dễ thở, chỉ tội nghiệp cho Campuchia

Kết quả bốc thăm U23 châu Á: Việt Nam dễ thở, chỉ tội nghiệp cho Campuchia Buổi lễ bốc thăm chia bảng vòng loại giải vô địch U23 châu Á đã khép lại vào lúc 14h40 chiều nay. Kết quả bốc thăm rất thuận lợi đối với đội tuyển Việt Nam chúng ta nhưng với người hàng xóm của chúng ta thì không.

Kỳ Seagame 31 tại Việt Nam sẽ được dời sang năm 2022

Kỳ Seagame 31 tại Việt Nam sẽ được dời sang năm 2022 Trong cuộc họp vào chiều ngày 8/7, Liên Đoàn Thể Thao Đông Nam Á đã thống nhất và thông báo ngày hội thể thao lớn nhất ĐNA SEAGAME 31 được tổ chức tại Việt Nam chính thức tạm hoãn và dời sang năm 2022.

Vợ HLV Park Hang Seo

QUẢNG CÁO

Trở về Hàn Quốc lần này không phải là chuyện đơn giản đối với HLV Park Hang Seo vì nhiều khi ông phải đợi đến cuối tháng 7 mới có thể quay lại với ĐT Việt Nam bởi các quy định cách ly vì dịch bệnh. 

HLV Park Hang Seo

Trước đó HLV Park Hang Seo sau khi cùng các thành viên của ĐT Việt Nam hết cách ly đã tham dự buổi lễ bốc thăm tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và đã lên kế hoạch triển khai cho đội bóng. Theo đó, ĐT của chúng ta sẽ hội quân vào ngày 23/8 sau khi V.League 2021 kết thúc. 

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ VFF và VPF, V. League 2021 sẽ không thể diễn ra trở lại vào ngày 31/7 và phải tiếp tục tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới. Với sự trễ nải này cộng với việc phải về quê chịu tang bố vợ, kế hoạch của HLV Park Hang Seo có lẽ sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Quang Dũng

Tin thể thao 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích