đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Thủ Môn Xuất Sắc Patrik Lê Giang Vinh Danh tại Gala V-League Award

Thủ Môn Xuất Sắc Patrik Lê Giang Vinh Danh tại Gala V-League Award

Trong đêm trao giải V-League Award 2023/24 diễn ra vào ngày 9 tháng 7 tại Hà Nội, thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang đã được xướng tên ở hạng mục Thủ Môn Xuất Sắc Nhất, đánh dấu danh hiệu đầu tiên anh nhận được kể từ khi về Việt Nam thi đấu.

Thủ Môn Xuất Sắc Patrik Lê Giang Vinh Danh tại Gala V-League Award

Gala trao giải V-League Award là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc của giải đấu bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam. Trong đêm trao giải năm nay, hạng mục Đội Hình Tiêu Biểu đã thu hút sự chú ý đặc biệt, và cái tên Patrik Lê Giang đã tỏa sáng ở vị trí Thủ Môn Xuất Sắc Nhất.

Thủ Môn Xuất Sắc Patrik Lê Giang Vinh Danh tại Gala V-League Award

Patrik Lê Giang, sinh năm 1992 tại Đức, bắt đầu sự nghiệp tại Việt Nam khi khoác áo câu lạc bộ CAHN ở mùa giải 2023. Sau đó, anh được cho mượn đến CLB TPHCM. Trong thời gian chơi cho đội bóng chủ sân Thống Nhất, Giang đã góp công lớn vào chức vô địch V-League 2023 của CAHN.

QUẢNG CÁO

Mùa giải V-League 2023/24, Lê Giang tiếp tục chơi ấn tượng cho CLB TPHCM. Anh ra sân 25 trong tổng số 26 trận, chỉ để thủng lưới 24 bàn và giữ sạch lưới 9 trận. Thành tích này giúp CLB TPHCM trở thành đội bóng nhận ít bàn thua nhất mùa giải.

Danh hiệu Thủ Môn Xuất Sắc Nhất V-League 2023/24 là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực và khát khao cống hiến của Patrik Lê Giang. Sự xuất sắc của anh đóng vai trò quan trọng trong thành công của CLB TPHCM.

Dù hợp đồng với CAHN sắp kết thúc, Patrik Lê Giang vẫn bày tỏ mong muốn được tiếp tục chơi bóng ở Việt Nam và khao khát khoác áo tuyển Việt Nam. Anh coi đây là quê hương thứ hai của mình và hy vọng một ngày nào đó giấc mơ được góp mặt ở đội tuyển quốc gia sẽ thành hiện thực.

Ngoài Patrik Lê Giang, Đội Hình Tiêu Biểu V-League 2023/24 còn bao gồm các cầu thủ xuất sắc khác như Ngô Tùng Quốc (TPHCM), Bùi Hoàng Việt Anh (Công an Hà Nội), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Nguyễn Văn Toàn (Nam Định),... dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Vũ Hồng Việt (Nam Định).

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích