đồng hồ
Trang chủ     ĐTQG   /   Thật bất ngờ khi đây mới là kỳ AFF Cup đầu tiên Tuấn Anh tham dự

Thật bất ngờ khi đây mới là kỳ AFF Cup đầu tiên Tuấn Anh tham dự

Tuấn Anh tài năng là thế nhưng chưa bao giờ anh được tham dự một kỳ AFF Cup nào. Nếu anh không dính chấn thương nào thì tháng 12 này mới chỉ là lần đầu tiên anh đến với giải đấu số một Đông Nam Á.

Năm 2016, HLV Hữu Thắng đã cực kỳ kiên nhẫn chờ tiền vệ HAGL cho đến phút chót. Ông thậm chí còn đem Tuấn Anh sang cả Myanmar và hy vọng vào một điều thần kỳ. Nhưng cuối cùng, chấn thương đầu gối khiến cầu thủ sinh năm 1995 phải ngậm ngùi chia tay ĐT Việt Nam.

Đấu Việt Nam, Malaysia triệu tập lão tướng 34 tuổi

Đấu Việt Nam, Malaysia triệu tập lão tướng 34 tuổi Mới đây, HLV Tan Cheng Hoe đã triệu tập lão tướng Zafuan cho chiến dịch AFF Cup vào tháng 12.

Lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020: Cầm chắc vị trí dẫn đầu

Lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020: Cầm chắc vị trí dẫn đầu Cập nhật chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020.

Tuấn Anh

QUẢNG CÁO

Hai năm sau, ngay ở vòng 2 V-League 2018, Nguyễn Tuấn Anh lại đứt dây chằng sau một pha va chạm. Ca phẫu thuật diễn ra liền sau đó. Thế nhưng với quá trình hồi phục ngốn tới 9-10 tháng, giấc mơ dự AFF Cup 2018 với Tuấn Anh đã kết thúc từ khi chiến dịch của đội tuyển Việt Nam chưa kịp bắt đầu.

Tuấn Anh

Nhìn rộng ra, AFF Cup không phải là giải đấu duy nhất mà tiền vệ hào hoa này lỡ hẹn vì chấn thương. VCK U23 châu Á 2018, ASIAD 2018 rồi SEA Games 2015, Asian Cup 2019,… đều là những giải đấu mà Tuấn Anh phải ngậm ngùi làm khán giả.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích