đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   Tại sao Lionel Messi từ chối chuyển đến Ả Rập Saudi?

Tại sao Lionel Messi từ chối chuyển đến Ả Rập Saudi?

Al Hilal rất muốn ký hợp đồng với Lionel Messi và đưa ra một hợp đồng kỷ lục thế giới để thu hút cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, lời đề nghị trị giá 500 triệu euro mỗi mùa đã bị từ chối vì Messi không muốn chuyển đến Trung Đông.

Trao đổi với SPORT, Messi xác nhận anh nhận được lời đề nghị từ Saudi Arabia và sẽ chuyển đến đó nếu muốn có tiền. Tuy nhiên, mong muốn của anh ấy là trở lại Barcelona và nếu điều đó không xảy ra, hãy rời khỏi châu Âu. Anh nói:

Vắng Messi, Di Maria, Argentina vẫn dễ dàng đánh bại Indonesia

Vắng Messi, Di Maria, Argentina vẫn dễ dàng đánh bại Indonesia ĐT Argentina đã hành quân đến Indonesia mà không có sự xuất hiện của Messi, Di Maria hay Otamendi. Dù vậy họ vẫn thừa sức để giành được chiến thắng. 

CĐV Indonesia: “Messi sẽ chẳng là gì nếu không có chúng tôi”

CĐV Indonesia: “Messi sẽ chẳng là gì nếu không có chúng tôi” Việc Messi không tham dự trận đấu giao hữu với ĐT Indonesia khiến người hâm mộ xứ vạn đảo đang tỏ ra vô cùng bất mãn và tiêu cực

Lionel Messi

QUẢNG CÁO

Nếu chuyện ở Barcelona không suôn sẻ, tôi muốn rời châu Âu, thoát khỏi ánh đèn sân khấu và nghĩ nhiều hơn về gia đình mình. Nếu đó là vấn đề tiền bạc thì tôi đã đến Ả-rập Xê-út hoặc những nơi khác. Đó dường như là một số tiền lớn đối với tôi và sự thật là quyết định của tôi là vì phía bên kia chứ không phải vì tiền.

Lionel Messi

Lionel Messi đã ký hợp đồng với Inter Miami và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 7. Anh đã thi đấu cùng đội tuyển quốc gia Argentina vào tuần trước và sẽ gia nhập đội bóng MLS sau kỳ nghỉ.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích