đồng hồ
Trang chủ     World Cup 2022   /   Siêu trung vệ thừa nhận không có cách nào để cản Mbappe

Siêu trung vệ thừa nhận không có cách nào để cản Mbappe

Vincent Kompany đã thua cuộc 4 năm trước khi Pháp và Bỉ gặp nhau ở bán kết FIFA World Cup và biết việc cố gắng ngăn chặn Mbappe là như thế nào.

Khi đang làm nhiệm vụ bình luận cho BBC Sport, Kompany đã bối rối không biết làm cách nào để ngăn chặn ngôi sao tốc độ của PSG. Huyền thoại của Manchester City đã nói:

Fan sexy nhất tuyển Anh cổ vũ bằng loạt ảnh khoe body vàng, ai ngắm cũng mê

Fan sexy nhất tuyển Anh cổ vũ bằng loạt ảnh khoe body vàng, ai ngắm cũng mê Người mẫu được mệnh danh là “cổ động viên quyến rũ nhất nước Anh” đã ủng hộ hết mình cho đội tuyển quốc gia với loạt ảnh chụp táo bạo cho World Cup 2022.

Thêm tai họa cho Pháp! Lucas Hernandez dính chấn thương

Thêm tai họa cho Pháp! Lucas Hernandez dính chấn thương Hậu vệ Lucas Hernandez của Pháp trong trận mở màn bảng D với Australia đã phải rời sân chỉ sau 13 phút bóng lăn.

Vincent Kompany

QUẢNG CÁO

"Có rất ít cầu thủ mang lại cho bạn cảm giác bất lực đó. Ronaldinho ở thời kỳ đỉnh cao, có thể là Messi, Cristiano Ronaldo. Nhưng với những cầu thủ này, không có giải pháp nào cả.

Nếu Mbappe có thể đối đầu với bạn và bạn không thể phòng thủ trước anh ấy, anh ấy có thể chạy phía sau, anh ấy có thể nhận bóng giữa các tuyến, sút từ xa và đánh đầu ghi bàn như anh ấy đã làm tối nay, rất khó để hạn chế một người chơi như thế này.

Tại các giải đấu lớn, bạn cần những cầu thủ có thể giành chiến thắng trong các trận đấu của bạn và tất cả các đội lớn đều có một cầu thủ có thể làm được điều đó."

Mbappe

Tuy nhiên, chuyên gia đồng nghiệp Alan Shearer tỏ ra không mấy ấn tượng với Pháp, ông đã nói:

Tôi biết họ đã giành chiến thắng một cách dễ dàng tối nay nhưng càng tiến sâu vào giải đấu, ở hàng tiền vệ, tôi chỉ nghĩ liệu họ có đủ kinh nghiệm, đủ khả năng ở đó không? Nhưng nhìn kìa, họ đã có Mbappe, vì vậy họ có cơ hội."

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích