đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   Sau Benzema, Al Ittihad thâu tóm tiếp N'Golo Kante

Sau Benzema, Al Ittihad thâu tóm tiếp N'Golo Kante

Tiền vệ N'Golo Kante của Chelsea được cho là đã đạt được thỏa thuận với Al Ittihad để gia nhập nhà vô địch Saudi Pro League.

Theo nhà báo Rudy Galetti của Calciomercato, Al Ittihad đã đáp ứng mọi yêu cầu mà Kante đưa ra. Họ đã đạt được thỏa thuận để tiền vệ người Pháp cập bến King Abdullah Sport City.

Chelsea xác định tương lai của Kante

Chelsea xác định tương lai của Kante Chelsea được cho là đã có bước tiến mới trong việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Pháp N’Golo Kante

Barcelona chốt thỏa thuận cho N'Golo Kante

Barcelona chốt thỏa thuận cho N'Golo Kante Barcelona được cho là sắp đạt được thỏa thuận với tiền vệ N'Golo Kante về việc chuyển đến Camp Nou theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải 2022-23.

Kante

QUẢNG CÁO

Cầu thủ 32 tuổi sẽ trở thành cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng. Tiền vệ người Pháp đã đàm phán với Chelsea về việc gia hạn, nhưng những cuộc đàm phán đó đã chìm trong im lặng.

Kante trở thành cái tên nổi bật mới nhất có vẻ sẽ tới Saudi Pro League. Anh sẽ gia nhập Al Ittihad, đội vừa ký hợp đồng với người đồng hương Karim Benzema từ Real Madrid. Tiền đạo kỳ cựu được cho là đã ký hợp đồng 2 năm với tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Tiền vệ của Chelsea đã phải vật lộn với các vấn đề về thể lực trong mùa giải này, khi chỉ có 9 lần ra sân trên mọi đấu trường, cung cấp 1 pha kiến ​​tạo. Tuy nhiên, Kante đã đóng vai trò quan trọng đối với The Blues trong suốt 7 năm ở Stamford Bridge.

Kante

Anh đã có 269 lần ra sân, ghi 13 bàn và có 16 đường kiến ​​tạo. Anh ấy đã giành được UEFA Champions League, Premier League, Europa League và FA Cup trong thời gian ở phía tây London.

Kante được coi là một trong những tiền vệ phòng ngự vĩ đại nhất châu Âu, vì vậy việc ký hợp đồng với anh ấy sẽ chỉ cải thiện bóng đá Ả Rập Xê Út hơn nữa. Benzema cũng chuẩn bị đến một giải đấu đã có Cristiano Ronaldo mang tính biểu tượng. Các báo cáo cũng cho rằng Lionel Messi có thể sẽ đến Al Hilal vào mùa hè này.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích