đồng hồ
Trang chủ     World Cup 2022   /   Sao tuyển Serbia đáp trả cực gắt sau vụ bị tố ngủ với vợ của đồng đội

Sao tuyển Serbia đáp trả cực gắt sau vụ bị tố ngủ với vợ của đồng đội

Trong buổi phỏng vấn trước trận đấu gặp Thụy Sĩ, ngôi sao số 1 của Serbia là tiền đạo Dusan Vlahovic đã lên tiếng đáp trả vụ việc bị cánh nhà báo tố ngủ với vợ của đồng đội.

Phòng thay đồ của đội tuyển Serbia đang có những chấn động cực mạnh khi Dusan Vlahovic bị tố ngủ với vợ của Predrag Rajkovic, thủ môn số hai của đội bóng. Chưa dừng lại ở đó, Nemaja Gudeji cũng được cho là đã có hành vi lén ngủ với vợ của Luka Jovic và vụ việc này vẫn đang để lại một sự tranh cãi lớn. 

Lén ngủ với vợ của đồng đội, tiền đạo số 1 Serbia hết đường đá World Cup

Lén ngủ với vợ của đồng đội, tiền đạo số 1 Serbia hết đường đá World Cup Dusan Vlahovic sẽ không còn cơ hội đá World Cup 2022 vì hành vi lén lút ngủ với vợ của đồng đội. 

Hotgirl khoe eo thon, hông nở trong ngày Australia vào vòng trong WC

Hotgirl khoe eo thon, hông nở trong ngày Australia vào vòng trong WC Nàng hotgirl đại diện cho đội tuyển Australia tại Nóng cùng World Cup 2022 gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi cảm.

Serbia, Dusan Vlahovic

QUẢNG CÁO

Riêng đối với trường hợp Dusan Vlahovic, ban quản lý đội bóng cần xác minh rõ mọi việc trước khi điền tên cầu thủ này vào danh sách đá chính trong trận đấu mang tính quyết định gặp Thụy Sĩ. Trong buổi phỏng vấn trước trận, Vlahovic đã được gọi lên để trình bày về vụ việc này và tiền đạo của Juventus khẳng định anh không hề làm gì sai, tất cả chỉ là bịa đặt. 

"Tôi rất lấy làm tiếc khi phải bắt đầu cuộc họp báo bằng câu chuyện bẩn thỉu này, nhưng tôi phải lên tiếng vì bản thân tôi đang bị những kẻ xấu xa tung tin đồn sai sự thật, họ không có việc gì làm, không tạo ra được giá trị gì cho xã hội. Thật sự, tôi cảm thấy bản thân không cần phải bình luận về những điều vô lý đó. Nó không có thật.

Ý đồ của những kẻ này là muốn gây chia rẽ nội bộ và làm tổn hại tới lợi ích của đội tuyển quốc gia Serbia. Tôi sẵn sàng làm mọi cách, kể cả nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ thanh danh của mình. Những tin đồn nói tôi ngoại tình hoàn toàn là dối trá. Cả đội vẫn đang đoàn kết và mục tiêu của chúng tôi là tập trung hết sức cho trận đấu gặp Thụy Sỹ". - Dusan Vlahovic chia sẻ. 

Serbia hiện chỉ mới có 1 điểm sau 2 trận đấu tại World Cup 2022. Tuy nhiên họ vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu có thể đánh bại được Thụy Sĩ trong trận đấu cuối cùng diễn ra vào lúc 2h sáng ngày 3/12 và điều kiện đủ là Cameroon không thắng Brazil. 

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích