đồng hồ
Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Rooney trở lại MU, bất ngờ mang sách bút đến học hỏi Erik ten Hag

Rooney trở lại MU, bất ngờ mang sách bút đến học hỏi Erik ten Hag

HLV của DC United, Wayne Rooney được cho là đang học hỏi các phương pháp huấn luyện của Erik ten Hag.

Sau khi từ chức huấn luyện viên Derby County vào tháng 6, Rooney được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của DC United. Dù rất cố gắng, huyền thoại của MU vẫn không thể cải thiện phong độ của đội bóng này. Sau khi cán đích giải Liên Đoàn Miền Đông với vị trí bét bảng, Rooney đã trở lại Anh và thường xuyên đến sân tập của Man United.

Đức chọn xong danh sách đá World Cup 2022, người hùng Gotze trở lại

Đức chọn xong danh sách đá World Cup 2022, người hùng Gotze trở lại HLV tuyển Đức Hansi Flick đã chốt xong danh sách 26 cầu thủ tham dự World Cup 2022, đáng chú ý là có sự trở lại của người hùng Gotze

Danh sách tuyển Bồ Đào Nha dự World Cup 2022, cậu bé vàng bất ngờ vắng mặt

Danh sách tuyển Bồ Đào Nha dự World Cup 2022, cậu bé vàng bất ngờ vắng mặt HLV Fernando Santos đã chốt danh sách các cầu thủ tham dự World Cup 2022, Ronaldo vẫn có tên, trong khi đó, Renato Sanches sẽ là vắng mặt

Wayne Rooney

QUẢNG CÁO

Mục đích ban đầu là Rooney đến để hai cậu con trai Kai và Klay thi đấu cho học viện của câu lạc bộ. Đồng thời học hỏi các phương pháp huấn luyện mà Erik ten Hag đang triển khai cho đội 1 của Quỷ Đỏ. Rooney được cho là rất ấn tượng với cách quản lý của HLV Erik Ten Hag và anh tin rằng có một số điểm tương đồng giữa chiến lược người Hà Lan và huấn luyện viên cũ Sir Alex Ferguson.

Rooney và Erik ten Hag đã nói chuyện với nhau rất nhiều và HLV đương nhiệm của MU đã rất vui khi đưa ra lời khuyên cho tay săn bàn hàng đầu của đội bóng. Wayne Rooney cũng khẳng định rằng một ngày nào đó anh sẽ phát triển và trở thành HLV của Manchester United.

“Toàn bộ lý do khiến tôi chọn con đường trở thành HLV là Manchester United. Tôi đã được đề nghị phỏng vấn xin việc cho Everton. Nhưng tôi muốn trở thành huấn luyện viên của Manchester United. Tôi biết bây giờ tôi chưa sẵn sàng nhưng tôi phải lên kế hoạch cho mọi thứ mình cần làm để chắc chắn rằng một ngày nào đó điều này sẽ đến.” - Huyền thoại MU chia sẻ. 

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích