đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Rimario cam kết gắn bó với Thanh Hóa khi HLV Popov gia hạn hợp đồng

Rimario cam kết gắn bó với Thanh Hóa khi HLV Popov gia hạn hợp đồng

Tiền đạo người Jamaica bày tỏ quyết tâm ở lại Thanh Hóa sau khi biết tin HLV Velizar Popov gia hạn hợp đồng. Anh khẳng định sự ăn ý và triết lý bóng đá của Popov là lý do chính khiến anh tiếp tục đồng hành cùng đội bóng xứ Thanh.

Trận chung kết Cúp Quốc gia 2023/24 chứng kiến chiến thắng đầy kịch tính của Thanh Hóa trước Hà Nội FC trên chấm luân lưu. Dù không được ra sân vì thẻ phạt, tiền đạo Rimario Allando Gordon vẫn thể hiện sự phấn khích và tham vọng của mình với CLB Thanh Hóa sau khi nghe tin HLV Velizar Popov gia hạn hợp đồng.

Rimario bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể ra sân ở trận chung kết do án treo giò. Tuy vậy, anh vẫn tự hào về thành tích của đội và đặt ra mục tiêu giành thêm nhiều danh hiệu trong tương lai: "Chúng tôi đã có Siêu Cúp Quốc gia 2023 và Cúp Quốc gia 2023/24. Tôi đặt mục tiêu giành được 4 chiếc cúp mùa này và chúng tôi đã có 2 rồi."

Rimario cam kết gắn bó với Thanh Hóa khi HLV Popov gia hạn hợp đồng

Khi được hỏi về việc HLV Popov tiếp tục gắn bó với Thanh Hóa, Rimario không ngần ngại khẳng định: "HLV Popov là một HLV giỏi, một người tuyệt vời. Tôi gọi ông ấy là sếp vì ông ấy là thuyền trưởng của con tàu Thanh Hóa." Anh ca ngợi tinh thần tốt và triết lý bóng đá của Popov, đồng thời cho biết sự ăn ý giữa họ là một yếu tố quan trọng giúp anh đưa ra quyết định gắn bó với đội bóng.

QUẢNG CÁO

Rimario cũng bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn đối với đội bóng đã đưa tên tuổi anh đến gần hơn với người hâm mộ: "Thanh Hóa như là nhà của tôi. Không điều gì ấn tượng hơn việc tôi coi Thanh Hóa như là nhà của mình. Thanh Hóa thực sự là một nơi rất đáng yêu với tôi." Anh nói rằng mục tiêu của anh là cống hiến hết mình cho đội, giành thêm nhiều danh hiệu và ghi thêm nhiều bàn thắng.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích