đồng hồ
Trang chủ     Cúp FA   /   Rangnick: "Pogba giờ như cầu thủ mới"

Rangnick: "Pogba giờ như cầu thủ mới"

Tháng trước, HLV tạm quyền của Manchester United, Ralf Rangnick cho biết ông không thể đưa ra lời đảm bảo nào về tương lai của Paul Pogba.

Rangnick mong đợi Pogba sẽ hoàn toàn cam kết và cống hiến hết mình cho câu lạc bộ từ bây giờ đến cuối mùa giải.

Paul Pogba ra điều kiện cực sốc để gia hạn hợp đồng với Man United

Paul Pogba ra điều kiện cực sốc để gia hạn hợp đồng với Man United Không cần tăng lương, Paul Pogba ra điều kiện cực gắt đối với Man United nếu câu lạc bộ này muốn anh gia hạn hợp đồng.

Pogba không gia hạn với MU, chỉ muốn đến Tây Ban Nha

Pogba không gia hạn với MU, chỉ muốn đến Tây Ban Nha Pogba được cho đã thông báo với Man Utd rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng mới tại sân Old Trafford.

Paul Pogba

QUẢNG CÁO

Pogba hiện đã đủ thể lực và chuẩn bị ra sân lần đầu tiên kể từ trận hòa 2-2 của MU trên sân Atalanta vào đầu tháng 11, tức là ba tháng trước. Rangnick cho biết: “Anh ấy đã cam kết cho đến cuối mùa giải. Anh ấy giải thích với tôi rằng anh ấy muốn trở thành phiên bản Paul Pogba tốt nhất có thể.

Pogba dự kiến ​​sẽ ra sân cho Manchester United vào rạng sáng mai gặp Middlesbrough.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với trang web của Man United, Rangnick nói thêm: “Tôi nghĩ rằng anh ấy chắc chắn đã sẵn sàng cho ngày mai và vì Fred mới chỉ trở lại ngày hôm qua, với tình trạng chậm máy bay khi anh ấy chơi cho Brazil, đối với tôi, việc để Paul thi đấu là khá hợp lý.

Paul Pogba

Bản thân tôi sẽ rất phấn khích khi thấy Paul đang làm như thế nào và giống như tất cả các cầu thủ khác, đối với tôi, anh ấy giờ là một cầu thủ mới.

Anh ấy có thể cho tôi và đội bóng, người hâm mộ và tất cả mọi người ở Anh thấy anh ấy có thể chơi tốt như thế nào và ở trình độ nào. Chúng tôi sẽ chờ xem anh ấy có thể thể hiện ra sao.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích