đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Quây trọng tài phản ứng, cầu thủ và HLV TP.HCM bị phạt nặng

Quây trọng tài phản ứng, cầu thủ và HLV TP.HCM bị phạt nặng

Cập nhật tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay, thủ môn Thanh Thắng và các thành viên trong ban huấn luyện của CLB TPHCM đã nhận án phạt nguội sau sự cố phản ứng trọng tài trong trận làm khách tại Thanh Hoá, vòng 9 V-League.

Sau khi tổng hợp các báo cáo, hồ sơ và mổ băng ghi hình trận đấu giữa Thanh Hóa và TPHCM ở vòng 9 LS V-League 2021, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt treo giò 3 trận, nộp phạt 15 triệu đồng đối với thủ môn Thanh Thắng của TPHCM. Trong trận đấu đó, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng đã dùng đầu húc vào mặt trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành. Sau khi bị xử lý thẻ vàng, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng vẫn tiếp tục có hành vi, thái độ phản ứng trọng tài quá mức.

Giúp CLB TPHCM đại thắng Hải Phòng, Bùi Tiến Dũng được tiến cử lên ĐTQG Việt Nam  

Giúp CLB TPHCM đại thắng Hải Phòng, Bùi Tiến Dũng được tiến cử lên ĐTQG Việt Nam   Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã chơi một trận đấu rất xuất sắc khi cản phá rất nhiều cơ hội ngon ăn của đối phương, giúp CLB TPHCM đại thắng Hải Phòng. Chính vì thế, anh đã được thầy cũ tiến cử lên ĐTQG Việt Nam.

CLB TPHCM thanh lý 3 cầu thủ Brazil: Hồi chuông cảnh báo chất lượng ngoại binh V.League!

CLB TPHCM thanh lý 3 cầu thủ Brazil: Hồi chuông cảnh báo chất lượng ngoại binh V.League! 3 tiền đạo người Brazil đã bị CLB TP.HCM thanh lý vì thành tích bết bát tại các trận đấu vừa qua của V.League 2021. Điều này vô hình chung khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn, liệu chất lượng ngoại binh của giải đấu đang có vấn đề.

Quây trọng tài phản ứng, cầu thủ và HLV TP.HCM bị phạt nặng

QUẢNG CÁO

Quây trọng tài phản ứng, cầu thủ và HLV TP.HCM bị phạt nặng

Được biết, sau khi vào bệnh viện khám, trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành đã được bác sĩ yêu cầu phải nhổ chiếc răng lung lay do bị thủ môn Thanh Thắng tấn công. 

Ngoài ra, Pena Viegas Luis Filipe – nhân viên chuyên môn của CLB TP.HCM bị phạt 15 triệu đồng và bị đình chỉ 4 trận. Riêng HLV thủ môn Trần Minh Quang đã phạt 5 triệu đồng va bị đình chỉ 2 trận.

Trận đấu giữa Thanh Hóa và TP.HCM bất ngờ nóng lên vào những phút cuối trận sau khi đội chủ nhà có bàn thắng gỡ hòa 1-1 ở phút bù giờ cuối cùng trận đấu. Thủ môn Thanh Thắng đã lao đến vị trí trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành. Sau khi dùng những lời lẽ khó nghe thì bất ngờ thủ môn này đã húc đầu vào người vị trợ lý trọng tài này.

Quây trọng tài phản ứng, cầu thủ và HLV TP.HCM bị phạt nặng

 Trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành gãy răng sau khi bị Thanh Thắng tấn công

Cú húc đầu quá bất ngờ này khiến ông Thành không kịp phản ứng và bị choáng. Ngay sau đó, rất nhiều cầu thủ TP.HCM đã lao vào phản ứng và các trọng tài đã phải rời sân trong sự hộ tống của đội ngũ an ninh trên sân. Đến sáng ngày 13/4, ông Thành đã phải đi khám và các bác sĩ kết luận phải nhổ răng.

Nguồn: Thể thao 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích