đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Patrik Lê Giang và CLB CAHN đàm phán tương lai

Patrik Lê Giang và CLB CAHN đàm phán tương lai

CLB Công an Hà Nội (CAHN) và thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang đang đàm phán về khả năng hợp tác tiếp theo sau mùa giải 2023/24. Tuy nhiên, cả hai bên vẫn chưa đi đến thống nhất chính thức.

Patrik Lê Giang và CLB CAHN đàm phán tương lai

Patrik Lê Giang là một trong những cầu thủ Việt kiều nổi bật trong làng bóng đá Việt Nam. Sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo CLB TPHCM, anh được nhiều đội bóng quan tâm, trong đó có CLB Công an Hà Nội (CAHN).

Patrik Lê Giang và CLB CAHN đàm phán tương lai

Tối ngày 8/7, CAHN công bố thông tin Patrick Lê Giang sẽ trở lại khoác áo đội bóng từ mùa giải 2024/25. Tuy nhiên, ngay sau đó, thủ môn Việt kiều đã phủ nhận thông tin này trên trang facebook cá nhân.

QUẢNG CÁO

Lê Giang cho biết anh có buổi làm việc với Chủ tịch CAHN, nhưng hai bên chưa ký kết hợp đồng mới nào. CLB CAHN sau đó cũng điều chỉnh thông tin trên trang chủ, khẳng định sẽ có cuộc họp quyết định vào ngày 25/7/2024.

Trong buổi lễ trao giải V-League Awards, Lê Giang bày tỏ mong muốn được nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình. Anh cho biết sẽ cân nhắc tương lai trong vài tuần tới và chưa đưa ra quyết định chính thức.

Hợp đồng hiện tại của Lê Giang với CAHN sẽ hết hạn vào ngày 25/7/2024. Thủ môn Việt kiều khẳng định anh sẽ quyết định tương lai sau khi hết hợp đồng.

Mặc dù chưa đạt được thỏa thuận mới, ban lãnh đạo CAHN vẫn đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Lê Giang. Đội bóng khẳng định luôn tạo điều kiện cho các cầu thủ có cơ hội thi đấu và cống hiến.

Patrik Lê Giang sinh năm 1992 tại CH Czech. Anh bắt đầu sự nghiệp tại CLB Slovan Bratislava (Slovakia) trước khi chuyển đến Việt Nam vào năm 2022.

Lê Giang đã có một mùa giải thành công trong màu áo CLB TPHCM, giúp đội bóng cán đích ở vị trí thứ 3 V-League 2023/24. Anh được đánh giá là một trong những thủ môn hàng đầu của giải đấu và là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất V-League.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích