đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Nguyễn Văn Toàn tiết lộ về khả năng tái hợp CLB Hoàng Anh Gia Lai

Nguyễn Văn Toàn tiết lộ về khả năng tái hợp CLB Hoàng Anh Gia Lai

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ về khả năng trở lại đội bóng cũ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), đồng thời bày tỏ nguyện vọng trong tương lai có thể dẫn dắt đội bóng phố Núi với tư cách huấn luyện viên.

Nguyễn Văn Toàn tiết lộ về khả năng tái hợp CLB Hoàng Anh Gia Lai

Tại lễ trao giải V-League Awards 2024, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã vinh dự góp mặt trong đội hình tiêu biểu nhất mùa giải. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của anh cùng CLB Nam Định để giành chức vô địch V-League 2023/24.

Trong buổi trả lời phỏng vấn truyền thông, Văn Toàn bày tỏ sự vui mừng và may mắn khi được lọt vào đội hình tiêu biểu. Anh gửi lời cảm ơn đến đội bóng, ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các đồng đội đã hỗ trợ anh trong suốt mùa giải.

Nguyễn Văn Toàn tiết lộ về khả năng tái hợp CLB Hoàng Anh Gia Lai

QUẢNG CÁO

Chia sẻ về mục tiêu không đạt được của Nam Định tại Cúp Quốc gia, Văn Toàn cho biết anh vẫn chưa đạt được phong độ cao nhất của mình. Tuy nhiên, chức vô địch V-League đã trở thành động lực to lớn cho toàn đội Nam Định hướng tới những thành công tiếp theo.

Khi được hỏi về khả năng tái hợp đội bóng cũ HAGL, Văn Toàn bộc bạch rằng anh luôn muốn thành công cùng đội bóng đã gắn bó từ nhỏ. Tuy nhiên, hiện tại anh vẫn là cầu thủ của Nam Định và sẽ tập trung thi đấu hết mình cho CLB ở mùa giải tiếp theo.

Văn Toàn không loại trừ khả năng trở lại HAGL trong tương lai với vai trò huấn luyện viên. Anh mong muốn có thể cùng đội bóng phố Núi giành chức vô địch.

"Nam Định đang sở hữu những ngoại binh xuất sắc. Tôi là người kết nối giữa ngoại binh và cầu thủ nội. Chúng tôi chia sẻ nhiều điều với nhau, giúp toàn đội hiểu ý nhau hơn. Có thể nói hai cầu thủ này đã đóng góp rất lớn cho đội."

Văn Toàn cũng bày tỏ quan điểm về vấn đề nhập tịch cầu thủ: "Ai cũng muốn được thi đấu với những cầu thủ xuất sắc, nhưng nhập tịch không phải vấn đề thích là được. Tuy nhiên, nếu được nhập tịch, cả Rafaelson và Hendrio đều có thể giúp ĐTQG mạnh hơn."

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích