đồng hồ
Trang chủ     Chuyển nhượng Man United   /   MU nhắm thủ môn bắt chính cho Bồ Đào Nha thay thế De Gea

MU nhắm thủ môn bắt chính cho Bồ Đào Nha thay thế De Gea

Bất chấp thông tin Diogo Costa đã ký hợp đồng mới với Porto, Manchester United vẫn được cho là rất quan tâm.

Manchester United được cho là sẽ không từ bỏ dù cho Diogo Costa gần đây đã ký hợp đồng mới với Porto. Thủ môn trẻ đã ký một hợp đồng mới có điều khoản giải phóng hợp đồng với câu lạc bộ.

Rooney trở lại MU, bất ngờ mang sách bút đến học hỏi Erik ten Hag

Rooney trở lại MU, bất ngờ mang sách bút đến học hỏi Erik ten Hag Rooney đã trở lại Anh và thường xuyên đến sân tập của Man United để học hỏi các phương pháp huấn luyện mà Erik ten Hag đang triển khai cho MU

Hồi sinh Martial, Erik ten Hag nhận cơn mưa lời khen

Hồi sinh Martial, Erik ten Hag nhận cơn mưa lời khen Những tác động của HLV Erik ten Hag đã giúp Antony Martial hồi sinh và sự mát tay này đã giúp chiến lược gia người Hà Lan nhận về cơn mưa lời khen. 

Diogo Costa

QUẢNG CÁO

Man United sẽ phải trả một điều khoản giải phóng đáng kể cho phía Bồ Đào Nha nếu họ muốn ký hợp đồng với tài năng tiềm năng. Costa đã tạo dựng được tên tuổi lớn ở châu Âu mùa này với những màn trình diễn tuyệt vời tại Champions League.

Một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu sẽ để mắt đến Costa, người có thể được coi là người phù hợp lâu dài với một số đội bóng mạnh. Tuy nhiên, như đã nói, tài năng này hiện có một điều khoản giải phóng rất nhiều tiền.

Có thông tin cho rằng Man United đã theo dõi thủ môn này trong nhiều tháng và coi anh là một lựa chọn thực sự cho vị trí số 1. Man United sẽ tiếp tục theo dõi thủ môn này tại World Cup. Nhiều trang báo dự đoán rằng chính Diogo Costa sẽ bắt chính cho Bồ Đào Nha chứ không phải Rui Patricio (AS Roma) hay Jose Sa (Wolves).

Diogo Costa

Báo cáo mới từ nhà báo người Ý Nicolo Schira nêu rõ như sau:

Manchester United vẫn quan tâm đến thủ môn Diogo Costa của Porto cho mùa giải tới. Anh ấy có điều khoản giải phóng 75 triệu euro và các tuyển trạch viên của Quỷ đỏ sẽ theo dõi anh ấy trong suốt thời gian diễn ra World Cup”.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích