đồng hồ
Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Marcus Edwards: Arsenal và Tottenham tranh giành chữ ký từ Sporting Lisbon

Marcus Edwards: Arsenal và Tottenham tranh giành chữ ký từ Sporting Lisbon

Arsenal đang theo đuổi Marcus Edwards, cựu cầu thủ của Tottenham, hiện đang khoác áo Sporting Lisbon. Dù từng là tài năng triển vọng của Tottenham, Edwards đã không được trọng dụng ở đội một. Nay anh đang được cả Arsenal và Tottenham để mắt tới, dự kiến sẽ diễn ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa hai CLB để có được chữ ký của cầu thủ người Anh.

Marcus Edwards: Arsenal và Tottenham tranh giành chữ ký từ Sporting Lisbon

Marcus Edwards, một tài năng trẻ triển vọng một thời của Tottenham Hotspur, đang trở thành mục tiêu theo đuổi của Arsenal và Tottenham Hotspur. Edwards gia nhập Sporting Lisbon theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2019 nhưng đã không thể chiếm một vị trí chính thức tại đội một, khiến anh phải tìm kiếm bến đỗ mới.

Trang O Jogo của Bồ Đào Nha đưa tin rằng Sporting Lisbon sẵn sàng bán Edwards do anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ruben Amorim. Arsenal được cho là đã thể hiện sự quan tâm và muốn ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi này. Tuy nhiên, Tottenham cũng rất muốn tái ký hợp đồng với Edwards, người mà họ đã đào tạo từ khi còn trẻ.

Trong suốt mùa giải 2023/24, Edwards đã có 6 bàn thắng và 9 pha kiến tạo trong 44 lần ra sân cho Sporting. Phong độ ấn tượng này đã thu hút sự chú ý của Arsenal, đội đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh có tốc độ và kỹ thuật tốt.

QUẢNG CÁO

Mặc dù Arsenal là đội muốn ký hợp đồng với Edwards hơn, Tottenham vẫn giữ quyền được hưởng 50% phí chuyển nhượng nếu anh gia nhập một CLB khác theo điều khoản đã ký vào năm 2019. Điều này có thể khiến Arsenal cân nhắc kỹ hơn lời đề nghị của mình, vì Tottenham có thể hưởng lợi về mặt tài chính ngay cả khi Edwards không chuyển đến Emirates.

Marcus Edwards trở thành một mục tiêu chuyển nhượng được nhiều người theo đuổi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Arsenal và Tottenham đang dẫn đầu cuộc chạy đua giành chữ ký của tiền vệ tấn công này. Với tài năng và tiềm năng của mình, Edwards có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể cho bất kỳ đội bóng nào anh gia nhập. Cuộc cạnh tranh để ký hợp đồng với Edwards hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, với cả Arsenal và Tottenham đều khát khao đưa cầu thủ người Anh trở lại Premier League.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích