đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Lee Nguyễn bị tố là "trùm chơi xấu"

Lee Nguyễn bị tố là "trùm chơi xấu"

Mới đây, chàng tiền vệ tài hoa Lee Nguyễn lại bị đồng đội tố cáo “trùm đá xấu”, nhưng anh không hề thấy có lỗi mà còn tỏ ra phấn khích.

Như đã biết, tiền vệ Mỹ gốc Việt này có lối đá kỹ thuật cùng những đường chuyền sắc lẹm, hiếm khi bắt gặp anh phạt lỗi với bất kỳ ai trên sân đấu. Nhưng vừa rồi, cựu cầu thủ của Khánh Hòa là Trần Đình Khương đã thẳng thắn tố cáo Lee Nguyễn đá xấu.

Dĩ nhiên chuyện này không xảy ra trên sân cỏ, mà là trên màn hình. Lee Nguyễn và Lâm Ti Phông đều chơi game PES trên máy PlayStation, khán giả duy nhất chứng kiến là Đình Khương.

Có lẽ chàng tiền vệ sinh năm 1986 hay sử dụng nút “xoạc” khiến cho đội của Lâm Ti Phông thường xuyên dính chấn thương, nên Đình Khương mới thốt ra những lời như vậy. Rốt cuộc, người chiến thắng sau cùng là người đá đẹp hơn - Lâm Ti Phông.

QUẢNG CÁO

Cả 3 cầu thủ đều là tân binh của Chiến Hạm Đỏ. Nếu như Lee Nguyễn chuyển đến từ New England Revolution của giải MLS, thì 2 cầu thủ còn lại đều di chuyển từ Kháng Hoa sang, sau khi CLB miền trung rớt hạng.

Các cầu thủ CLB TP.HCM thường xuyên chơi game PlayStation cùng nhau, đây cũng là hoạt động để kết nối tình đồng đội, cũng như “giết thời gian” trong đợt nghỉ dịch này.

Sắp tới đây, V-League sẽ trở lại vào tuần sau với trận mở màn giữa Đà Nẵng vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào 17:00 ngày 13/3. CLB TP.HCM sẽ làm khách trên sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh, trận đấu diễn ra vào 18:00 ngày 14/3.

Ở trận ra mắt, Lee Nguyễn chơi khá tốt, đóng vai trò là cầu nối giữa hàng hậu vệ và hàng tấn công. Các đường chuyền của anh mở ra cơ hội lớn cho đồng đội. Ở trận đó, CLB TP.HCM đã thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2-0 trên sân nhà.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích