đồng hồ
Trang chủ     Quần vợt   /   Kỹ năng quần vợt Brandon Nakashima không bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Kỹ năng quần vợt Brandon Nakashima không bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Tương lai của Brandon Nakashima bắt đầu hình thành từ rất lâu. Trước đại dịch Covid, kỹ năng quần vợt Brandon Nakashima không bị ảnh hưởng.

Cầu thủ 19 tuổi người San Diego, người có thứ hạng thế giới đạt 166 người tốt nhất trong sự nghiệp sau khi anh giành được danh hiệu Challenger Tour đầu tiên vào tháng 11, thể hiện năng khiếu thể thao từ khi còn nhỏ.

Cha mẹ của anh, Christina và Wesley. Cả hai đều là dược sĩ - đã bị ấn tượng bởi khả năng phối hợp tay. Và mắt đặc biệt của đứa trẻ mới biết đi của họ. “Tôi nhớ rằng trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ ba của anh ấy, chúng tôi đã có một số hoạt động vui chơi dành cho bọn trẻ. Một hoạt động là bắn những quả ném phạt vào một vòng bóng rổ nhỏ. Brandon đã cố gắng lấy được một vài quả bóng để thả vào trong khi nhiều đứa trẻ phải vật lộn để tìm tấm ván sau,” Christina cho biết qua email.

Christina là người sinh ra ở Việt Nam và nhập cư vào Hoa Kỳ khi mới 5 tuổi. Anh chơi quần vợt khi còn học trung học. Theo sự thúc giục của anh trai cô, Bill, người đã chơi quần vợt tại UC Santa Barbara, cô và Wesley đã hỗ trợ các hoạt động thể thao của Brandon.

Brandon Nakashima khong bi anh huong boi Covid-19 hinh anh 1

QUẢNG CÁO

Khi cậu 3 tuổi, họ để con trai đánh những quả bóng tennis nerf trong phòng khách với cha của Christina. Trung tá Không quân Anh Phạm đã nghỉ hưu. Khi Brandon 4 tuổi. Họ đưa anh đi đánh tại một sân tennis ở Carmel Valley.

Christina Nakashima cho biết: “Tôi và chồng tôi thấy rằng anh ấy có thể tập trung. Và ở cùng một hoạt động lâu hơn hầu hết những đứa trẻ và luôn khuyến khích anh ấy cải thiện các kỹ năng thể thao của mình. Brandon vẫn còn sớm. Anh ấy trở thành chuyên nghiệp vào năm 2019 sau một năm tại Đại học Virginia. Và lọt vào tứ kết tại Delray Beach, Fla.,"

Vào đầu năm nay với tư cách là một mục nhập thẻ hoang dã trong Assn của anh ấy. ra mắt chuyến lưu diễn Chuyên nghiệp Quần vợt. Anh đã ghi chiến thắng trận Grand Slam đầu tiên của mình với chiến thắng ở vòng đầu tiên tại US Open. Trước khi để thua người về nhì Sascha Zverev trong bốn set.

Brandon Nakashima khong bi anh huong boi Covid-19 hinh anh 2

Anh ấy là người đàn ông Mỹ trẻ nhất trong top 200 cuối năm. Đã tăng từ hạng 367 vào cuối năm 2019, một bước leo cao đáng kể trong một năm mà COVID-19 đã đảo lộn thế giới. Và xóa sổ phần lớn lịch thi đấu quần vợt chuyên nghiệp. Trò chơi của anh ấy đang phát triển độc đáo. Anh ấy có một trái tay mạnh, một trò chơi trả về chiến lược hợp lý.

Và một quả giao bóng được cải thiện. Sự đĩnh đạc của anh ấy trên sân, một tài sản khác biệt khác. Cho phép anh ấy tập trung. Khi trưởng thành, anh ấy có thể thêm sức mạnh và cơ bắp. Anh ấy đã là người để theo dõi trong cuộc tìm kiếm dường như vô tận cho tay vợt nam nổi bật người Mỹ tiếp theo. Chưa có người đàn ông Mỹ nào vô địch Grand Slam kể từ năm 2003. Khi Andre Agassi vô địch Úc mở rộng và Andy Roddick vô địch Mỹ mở rộng.

Người đàn ông Mỹ đứng đầu là số 25 John Isner, 35 tuổi. Còn một chặng đường dài từ 166 đến cá rô cao nhất quần vợt. Nhưng Nakashima vẫn quyết tâm tiếp tục leo lên. “Tôi luôn cố gắng cải thiện trò chơi của mình để cạnh tranh với những người hàng đầu đó. Và tôi nghĩ một ngày nào đó tôi có thể đứng đầu thế giới. Đó là vấn đề của việc tập luyện chăm chỉ và thi đấu tốt trong các giải đấu. Làm tốt những giải đấu đó, ”anh nói trong một cuộc trò chuyện điện thoại gần đây. “Tôi cố gắng không nghĩ quá nhiều về thứ hạng ở thời điểm này. Tôi chỉ cố gắng tập trung vào việc phát triển trò chơi của mình. Tôi biết nếu tôi làm điều đó, kết quả sẽ đến và thứ hạng sẽ được cải thiện. Tôi nghĩ hiện tại chỉ cần cảm thấy tự tin và tiến triển theo hướng tích cực là được ”.

Thể Thao Số

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích