đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Không chọn được địa điểm đăng cai, AFC Cup 2021 chính thức bị hủy

Không chọn được địa điểm đăng cai, AFC Cup 2021 chính thức bị hủy

Do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 nên không chọn được địa điểm đăng cai tổ chức, LĐBĐ châu Á chính thức tuyên bố hủy bỏ các trận đấu của AFC Cup khu vực Đông Nam Á mùa giải 2021.

AFC Cup 2021

Đặng Văn Lâm bắt chính tại AFC Champions League 2021

Đặng Văn Lâm bắt chính tại AFC Champions League 2021 Mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm vừa được đăng ký trong đội hình chính thức giữa Cerezo Osaka vs Quảng Châu FC tại AFC Champions League 2021.

Để tuyển Việt Nam được đá trên sân nhà, VFF sẽ mượn công nghệ VAR từ AFC

Để tuyển Việt Nam được đá trên sân nhà, VFF sẽ mượn công nghệ VAR từ AFC Trước quyết định sẽ sử dụng VAR cho các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của AFC thì mới đây, Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam cũng đã cho biết sẽ tìm nguồn hỗ trợ từ bên ngoài để đáp ứng được điều kiện của BTC.

Sau khi quốc gia được dự kiến sẽ đăng cai tổ chức AFC Cup 2021 là Singapore rút lui và Indonesia cũng từ chối làm chủ nhà do sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19, AFC buộc phải hủy bỏ các trận đấu tại khu vực Đông Nam Á với các bảng G,H, I. 

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên với mục tiêu hoàn thành mùa giải, BTC vẫn cho các trận đấu còn lại thuộc các khu vực khác diễn ra bình thường bao gồm Tây Á, Trung Á và các trận chung kết liên khu vực. 

AFC Cup 2021

Trận chung kết AFC Cup khu vực Trung Á giữa FC Nasaf (Uzbekistan) và FC Ahal (Turkmenistan) dự kiến sẽ diễn ra ngày 25/8 tới tại sân vận động Markaziy (Karshi, Uzbekistan).

Tương tự như vậy, các trận bán kết ở khu vực Tây Á giữa Muharraq Club (Bahrain) và Al Ahed (Lebanon), Kuwait SC gặp Al Salt (Jordan) được tổ chức trong các ngày 20 và 21/9 tới. Địa điểm thi đấu tập trung của các trận đấu thuộc khu vực phía Nam sẽ được lựa chọn trong thời gian tới.

Với việc AFC Cup 2021 khu vực Đông Nam Á bị hủy bỏ, Hà Nội FC sẽ là đội hưởng lợi nhiều nhất khi không còn phải lo lắng về tần suất thi đấu dày đặc. Giờ đây, đội bóng thủ đô sẽ chỉ phải tập trung vào các giải đấu quốc nội khi mà V.League sẽ trở lại vào ngày 31/7 sắp tới đây.

Quang Dũng

Tin thể thao 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích