đồng hồ
Trang chủ     World Cup 2022   /   Kalvin Phillips tiết lộ hơi thất vọng với HLV Southgate

Kalvin Phillips tiết lộ hơi thất vọng với HLV Southgate

Kalvin Phillips đã thừa nhận sự thất vọng của anh ấy dành cho HLV tuyển Anh ông Gareth Southgate. Bởi trước khi trận Xứ Wales vs Anh, Kalvin Phillips chưa được chơi bất kỳ phút nào tại World Cup 2022 năm nay.

Kalvin Phillips đã thừa nhận sự thất vọng của anh ấy dành cho HLV Gareth Southgate

Kalvin Phillips chia sẻ về việc thật khó khó để đánh bật được tài năng Jude Bellingham để dành một vị trí tiền vệ. Đúng như vậy, trong trận đấu với Xứ Wales vs Anh vừa qua, Phillips không có tên trong danh sách ra sân. Dường như, HLV trưởng tuyển Anh không đánh giá cao tài năng của tiền vệ đang khoác áo của Man City.

Tiền vệ 26 tuổi của Manchester City không được vào sân thay người trong hai trận mở màn của đội tuyển Anh, đã dành nhiều lời khen ngợi cho Bellingham và mô tả tài năng 19 tuổi này là “hoàn toàn không thể tin được”. Phillips chia sẻ “Khi bạn có một cầu thủ trước mặt như Jude, rất khó để cố gắng chứng tỏ với ông thầy của bạn rằng bạn có khả năng thực hiện công việc của anh ấy bởi vì anh ấy hoàn toàn không thể tin được".

Nhưng rồi, cuối cùng anh cũng được ông thầy của mình cho ra sân thi đấu từ băng ghế dự bị. Ở phút 58 của trận đấu, Phillips vào sân để thay thế cho Declan Rice. Những tưởng rằng tiền vệ 26 tuổi sẽ không kịp để lại dấu ấn gì, nhưng chỉ 10 phút sau khi được vào sân, Phillips đã đọng lại cho người hâm mộ một khoảnh khắc đẹp.

QUẢNG CÁO

Phillips đã kiến tạo cho Rashford ghi bàn, nâng tỷ số lên 3-0 cho tuyển Anh

Ngay phút 68, Phillips đã kiến tạo cho Rashford ghi bàn, nâng tỷ số lên 3-0 cho tuyển Anh. Anh vô cùng sung sướng và ùa vào ăn mừng cùng chủ nhân bàn thắng.

Phillips chia sẻ “Hôm trước, tôi hơi thất vọng về việc không được tham gia cống hiến nhiều cho tuyển Anh cũng như không có nhiều thời gian thi đấu. Nhưng giờ đây tôi thật sự biết ơn về khoảnh khắc này. Nó thật là tuyệt vời!”

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích