đồng hồ
Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Juventus mua hậu vệ biết ghi bàn, nhưng không dùng

Juventus mua hậu vệ biết ghi bàn, nhưng không dùng

Federico Gatti đã chính thức gia nhập Juventus từ Frosinone và hậu vệ này sẽ tiếp tục được cho mượn tại câu lạc bộ Serie B cho đến hết mùa giải.

Bà đầm già đã mua cầu thủ 23 tuổi với mức phí 10 triệu euro. “Thể lực, nhãn quan tuyệt vời và khả năng đọc trận đấu nhạy bén. Đây là những điểm mạnh của Federico Gatti, một hậu vệ sinh ra ở Turin với rất nhiều hứa hẹn,” thông báo trên trang chính thức của Juventus.

Thương vụ đắt giá nhất chợ Đông 2022 chính thức lộ diện

Thương vụ đắt giá nhất chợ Đông 2022 chính thức lộ diện Như đã biết thì mới đây, Juventus đã thành công kích nổ quả bom tấn Dusan Vlahovic.

Đánh bại Arsenal, Juventus chính thức tìm được người thay thế Ronaldo

Đánh bại Arsenal, Juventus chính thức tìm được người thay thế Ronaldo Đồng ý chi ra số tiền cực khủng kèm một mức lương hậu hĩnh, Juventus chính thức đánh bại Arsenal trong cuộc cạnh tranh chữ ký của tiền đạo Dusan Vlahovic.

Federico Gatti

QUẢNG CÁO

Juventus đã mua đứt cậu ấy từ Frosinone, và mặc dù Federico đã ký hợp đồng ràng buộc cậu ấy với Juventus đến ngày 30 tháng 6 năm 2026, Gatti sẽ ở lại trong phần còn lại của mùa giải 2021/22 dưới dạng cho mượn tại câu lạc bộ Serie B.

Federico Gatti

Thuận chân phải và mạnh mẽ trên không, Gatti là một hậu vệ rất biết ghi bàn. Anh ấy đã ghi ba bàn mùa này ở Serie B, trong trải nghiệm đầu tiên tích cực ở giải hạng hai Ý. Màn trình diễn của anh luôn trên mức trung bình.

Cho đến nay, với 21 lần ra sân, 19 lần đá chính, anh ấy rất quan trọng đối với Frosinone và sẽ tiếp tục như vậy cho đến cuối mùa giải. Chúng tôi ở đây chờ bạn, Federico!

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích