đồng hồ
Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Ibrahimovic khuyến khích AC Milan chiêu mộ Amrabat

Ibrahimovic khuyến khích AC Milan chiêu mộ Amrabat

Cựu tiền đạo AC Milan, Zlatan Ibrahimovic, đã thúc giục đội bóng cũ chiêu mộ tiền vệ Sofyan Amrabat của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Ibrahimovic tin rằng Amrabat sẽ mang đến sự bổ sung chất lượng cho tuyến giữa của AC Milan.

Ibrahimovic khuyến khích AC Milan chiêu mộ Amrabat

Zlatan Ibrahimovic, huyền thoại của AC Milan, đã gợi ý rằng đội bóng cũ nên chiêu mộ tiền vệ Sofyan Amrabat của Manchester United. Ibrahimovic hiện là cố vấn cấp cao của AC Milan và được cho là đã giới thiệu Amrabat cho câu lạc bộ Serie A.

Màn trình diễn ấn tượng của Amrabat trong trận chung kết FA Cup trước Manchester City đã gây ấn tượng với Ibrahimovic. Amrabat vào sân thay thế Casemiro và tỏa sáng, khiến người hâm mộ Manchester United kêu gọi đội bóng ký hợp đồng với anh. Ibrahimovic tin rằng Amrabat sở hữu những phẩm chất mà AC Milan cần ở tuyến giữa.

AC Milan đang tìm kiếm những sự bổ sung cho hàng tiền vệ, khi Franck Kessie đã chuyển đến Barcelona. Amrabat được cho là phù hợp với hệ thống của AC Milan và có thể mang lại năng lượng, sức mạnh và sự sáng tạo cho tuyến giữa.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, tương lai của Amrabat tại Manchester United vẫn chưa chắc chắn. Tiền vệ người Maroc ưu tiên ở lại Old Trafford, nhưng quyết định cuối cùng thuộc về giới chủ của câu lạc bộ. Nếu Manchester United không có kế hoạch với Amrabat, AC Milan có thể tận dụng cơ hội để chiêu mộ anh.

Nguồn tin từ TMW cho biết mức lương của Amrabat không phải là vấn đề đối với AC Milan. Đội bóng Serie A có khả năng chi trả mức lương mà Amrabat mong muốn. Ibrahimovic tin rằng Amrabat sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho AC Milan và sẽ nâng cao chất lượng đội bóng.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích