Trang chủ     Asian Cup   /   HLV trưởng ĐT Trung Quốc đưa ra tuyên bố đanh thép trước trận gặp Qatar

HLV trưởng ĐT Trung Quốc đưa ra tuyên bố đanh thép trước trận gặp Qatar

HLV Jankovic khẳng định Trung Quốc sẽ chơi hết sức có thể và không quan tâm đến việc Qatar ra sân với đội hình chính hay phụ. 

Với việc để hòa Tajikistan và Lebanon ở trận cuối cùng, Trung Quốc cần phải giành trọn 3 điểm trước Qatar thì mới có thể cầm chắc tấm vé đi tiếp. Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV trưởng ĐT Trung Quốc Jankovic có nói như sau:

HLV trưởng ĐT Iraq: “Chúng tôi không dám lơ là trước ĐT Việt Nam”

HLV trưởng ĐT Iraq: “Chúng tôi không dám lơ là trước ĐT Việt Nam” Mặc dù đã cầm chắc tấm vé đi tiếp và trận đấu còn lại với ĐT Việt Nam chỉ mang tính chất thủ tục, HLV trưởng ĐT Iraq vẫn tỏ ra rất khiêm nhường.

Dani Carvajal đáp trả sau khi Real Madrid bị gọi là kẻ ăn cướp

Dani Carvajal đáp trả sau khi Real Madrid bị gọi là kẻ ăn cướp Bị giới mộ điệu gọi chiến thắng của Real Madrid là ăn cướp, Dani Carvajal đã lên tiếng phản pháo cực gắt.

“Rất nhiều trường hợp bạn làm mọi thứ, chơi tốt và làm tốt nhưng lại không được tự quyết số phận của mình. Vì thế việc Trung Quốc có quyền tự quyết trước lượt trận cuối tôi gọi đó là một đặc ân”.

QUẢNG CÁO

HLV trưởng ĐT Trung Quốc Jankovic

Đối thủ của Trung Quốc ở trận đấu cuối cùng là đội chủ nhà Qatar. Họ cũng chính là nhà đương kiêm vô địch giải đấu và cũng đã chắc suất đi tiếp sau khi thắng cả 2 trận đầu. Giới mộ điệu cho rằng HLV Marquez Lopez của Qatar sẽ đá với đội hình phụ và Trung Quốc sẽ có cơ hội giành chiến thắng. Tuy nhiên HLV Jankovic khẳng định cả đội sẽ đá hết mình và không quan tâm đến việc Qatar sẽ chơi như thế nào.

“Tôi không thể tác động đến việc chọn đội hình của Qatar, vì vậy tôi không lo lắng về điều này. Tôi không thể biết họ sẽ ra sân với đội hình như thế nào, điều đó tùy thuộc vào HLV trưởng của họ. Điều chúng tôi cần làm là tập trung hết mình vào trận đấu sắp tới.

Các cầu Trung Quốc tập trung vào bản thân, vào chiến thuật đã đề ra, cách phòng thủ, cách tấn công... Rất đơn giản, đây là cuộc đấu 11 vs 11 trên sân, 90 phút, thắng trận để đi tiếp, không cần quan tâm kết quả các trận còn lại. Mọi chuyện rất đơn giản”.

Về phía HLV Lopez của Qatar, vị thuyền trưởng này cũng cho biết sẽ sử có một vài sự thay đổi so với đội hình xuất phát trước đó. Nhưng ông cũng khẳng định rằng sẽ không có sự nhân nhượng nào ở đây và yêu cầu các cầu thủ phải cống hiến hết mình. Trận đấu giữa Trung Quốc và Qatar sẽ diễn ra lúc 22h00 ngày 22/1.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích

Tin đọc nhiều