đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   HLV Park Hang Seo nói gì sau trận thua trước ĐT Oman?

HLV Park Hang Seo nói gì sau trận thua trước ĐT Oman?

Sau trận thua 1-3 trước ĐT Oman vào đêm hôm qua 12/10, HLV Park Hang Seo đề nghị trọng tài nên tự đánh giá chuyên môn.

HLV Park Hang Seo

Điểm sáng Hồ Tấn Tài: Cánh phải tương lai của tuyển Việt Nam

Điểm sáng Hồ Tấn Tài: Cánh phải tương lai của tuyển Việt Nam Trong đêm đông mới thấy đèn rạng, chính số lượng nhân sự vắng mặt đó đã buộc HLV Park Hang-seo phải cậy nhờ tới những phương án thay thế. Nổi bật trong số đó là điểm sáng mang tên Hồ Tấn Tài.

Việt Nam ghi bàn, trọng tài

Việt Nam ghi bàn, trọng tài "súp bơ soi" VAR để kiếm cớ từ chối Pha lập công của tiềm đạo Nguyễn Tiến Linh hoàn toàn hợp lệ, nhưng vị trọng tài chính lại bất ngờ tham khảo VAR rất kỹ lường trước khi công nhận bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam.

Ở trận thua 1-3 này, HLV Park Hang Seo chia sẻ ngắn gọn: “Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Nhưng phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện".

QUẢNG CÁO

Họp báo sau trận thua vào đêm qua, HLV Park Hang Seo chỉ nhắn nhủ ngắn gọn: “Đây là lần đầu tiên ĐT Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup, bản thân tôi và các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đều vô cùng mong mỏi. Nhưng đây là sân chơi lớn, chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện”.

Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn Quốc đề cập đến công tác tổ trọng tài: “Ở 4 trận đã qua, có rất nhiều vấn đề để nói về trọng tài nhưng giờ tôi cũng chỉ cần nói vài lời. Ở trận đấu này, các trọng tài đã không nhất quán với nhau. Các trọng tài cần tự đánh giá về chuyên môn của mình”.

Đây là trận đấu mà trọng tài chính là Makhadmeh và tổ VAR hoạt động rất nhiều và quan sát tình huống vô cùng kỹ càng. Vị trọng tài người Jordan thường xuyên làm việc với tổ VAR ở những tình huống nhạy cảm và ra quyết định cho Việt Nam hưởng bàn thắng hợp lệ, đồng thời cho Oman hưởng 2 tình huống phạt đền trong trận đấu.

 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích