đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   HLV Kim Sang Sik: “Tin tưởng vào chiến thắng của Việt Nam!”

HLV Kim Sang Sik: “Tin tưởng vào chiến thắng của Việt Nam!”

HLV Kim Sang Sik đã khích lệ tinh thần các cầu thủ trong điều kiện tập luyện vô cùng khó khăn tại Iraq.

Basra, Iraq - Tối 8/6 theo giờ địa phương, sau chuyến đi mệt mỏi, thầy trò HLV Kim Sang Sik đã có buổi tập đầu tiên tại thành phố Basra, Iraq để chuẩn bị cho trận đối đầu mang tính chất “bản lề” với đội tuyển chủ nhà vào rạng sáng ngày 12/6 tới.

ĐT Việt Nam phải tập luyện dưới thời tiết nóng bức ở Iraq

Bầu không khí tại sân tập sôi nổi và hừng hực khí thế khi các tuyển thủ Việt Nam tham gia tập luyện. Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn như lệch múi giờ, điều kiện thời tiết khắc nghiệt với nhiệt độ cao ngất ngưởng (lên tới 47-48 độ C), thậm chí ngay cả khi tập luyện vào buổi tối, các cầu thủ vẫn phải chịu đựng cái nóng oi bức, song tinh thần toàn đội vẫn rất lạc quan và quyết tâm.

HLV Kim Sang Sik cổ vũ các học trò

QUẢNG CÁO

Trước buổi tập, HLV Kim Sang Sik đã có những lời động viên khích lệ tinh thần cho các học trò: “Tôi hiểu các bạn đang gặp mệt mỏi sau hành trình dài. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng ta đã được đặt ra rất rõ ràng. Hãy giữ vững tinh thần đoàn kết, tập trung cao độ và nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt nhất. Đội tuyển Iraq cũng đang có những vấn đề nhất định, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ và giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới.”

Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo truyền thông Iraq. HLV Kim Sang Sik cũng dành thời gian để trả lời phỏng vấn nhanh, bày tỏ sự tôn trọng đối với đội tuyển chủ nhà nhưng vẫn khẳng định quyết tâm giành chiến thắng của ĐT Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích