Trang chủ     Asian Cup   /   HLV ĐT Iraq quyết tâm hạ gục Việt Nam

HLV ĐT Iraq quyết tâm hạ gục Việt Nam

Dù đã giành vé vào vòng 1/8 nhưng HLV Jesus Casas vẫn rất tự tin cho biết ĐT Iraq của ông chắc chắn sẽ “hạ gục” được tuyển Việt Nam trong cuộc đối đầu này.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu Việt Nam vs Iraq, ông Jesus Casas cho biết: “Dù đã giành vé vào vòng 1/8 trước 1 trận đấu, nhưng chúng tôi xác định phải giữ cho được phong độ của mình bằng cách giành chiến thắng. Với chúng tôi, các trận đấu đều quan trọng như nhau và tôi không hề xem trận gặp Việt Nam là thủ tục. Tôi quán triệt với các cầu thủ của mình rằng phải thắng trong trận đấu này”.

HLV trưởng ĐT Iraq quyết tâm đánh bại Việt Nam

Cũng theo nhà cầm quân này, tuyển Iraq sẽ nhập cuộc với đội hình tốt nhất và không lo khả năng dính chấn thương hay thẻ phạt sẽ ảnh hưởng đến trận đấu ở vòng loại trực tiếp.

“Vài cầu thủ đang đau nhẹ nên tôi chỉ quyết định danh sách trước khi bước vào trận đấu. Các cầu thủ của tôi cũng quyết vào sân là chơi hết mình nên chẳng ngại việc bị thẻ phạt và có nguy cơ nghỉ ở trận tiếp theo. Tôi cũng không cho phép cầu thủ nào ra sân với tư tưởng dưỡng sức chờ trận đấu với Hàn Quốc hoặc các đội bóng khác ở vòng tiếp theo. Chúng tôi mang sang đây 23 cầu thủ và ai cũng quan trọng như nhau”, HLV Jesus Casas bày tỏ.

QUẢNG CÁO

Ở 2 trận đấu vừa qua, Iraq toàn thắng khi đánh bại Indonesia 3-1, rồi tiếp tục thắng Nhật Bản 2-1, qua đó tuyển Iraq đứng đầu bảng với 6 điểm và đã giành vé vào vòng 1/8 của bảng D. Dẫu vậy, nhà cầm quân này vẫn rất quyết tâm ở cuộc đối đầu với Việt Nam vào chiều nay (24/1). Trong 5 lần gặp nhau, Iraq có đến 4 trận thắng và 1 trận hoà trước Việt Nam. Lần gặp nhau gần nhất vào cuối tháng 11 năm ngoái ở vòng loại World Cup 2026, Iraq đã thắng tuyển Việt Nam 1-0.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Tây Ban Nha này vẫn theo dõi rất kỹ băng hình các trận đấu của tuyển Việt Nam hòng có đối sách phù hợp, như chính ông cho biết: “Đây là giải đấu khác, tình thế khác so với trận đấu ở vòng loại World Cup cách đây 2 tháng. Tôi đã xem 2 trận của Việt Nam và thấy họ chơi rất tốt trước Nhật Bản. Việt Nam phối hợp rất tốt, tạo ra những cơ hội và có lúc dẫn trước. Vì thế, tôi nghĩ trận đấu với Việt Nam sẽ rất khó khăn”.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích