đồng hồ
Trang chủ     World Cup 2022   /   HLV Cameroon tự hào sau chiến thắng lịch sử trước Brazil

HLV Cameroon tự hào sau chiến thắng lịch sử trước Brazil

Huấn luyện viên trưởng của Cameroon, Rigobert Song cho biết ông tự hào về các cầu thủ của mình sau chiến thắng lịch sử 1-0 trước Brazil mặc dù điều đó không đủ để các học trò của ông đi tiếp.

Bảng G World Cup 2022: Brazil thua sốc, Thụy Sĩ ngược dòng

Bảng G World Cup 2022: Brazil thua sốc, Thụy Sĩ ngược dòng Serbia không thể ngăn Thụy Sĩ giành lấy tấm vé vào vòng loại trực tiếp ở bảng G. Trong khi đó, Brazil lại để thua trước Cameroon ở phút bù giờ.

Kết quả Serbia vs Thụy Sĩ: Nghẹt thở đến phút cuối

Kết quả Serbia vs Thụy Sĩ: Nghẹt thở đến phút cuối Kết quả Serbia vs Thụy Sĩ hôm nay 3/12 World Cup 2022. Với chiến thắng sít sao trước đối thủ, các cầu thủ của Thụy Sĩ đã chính thức giành tấm vé vào vòng 1/8.

Cú đánh đầu ở phút bù giờ của Vincent Aboubakar đã giúp những chú sư tử bất khuất giành chiến thắng đầu tiên trước một đội bóng châu Phi trước Brazil tại World Cup.

QUẢNG CÁO

Nhưng điều đó là không đủ để giúp Cameroon giành được một suất vào vòng loại trực tiếp ở Qatar khi họ đứng thứ ba trong bảng của mình, sau Brazil và Thụy Sĩ.

“Chúng tôi có cảm giác tiếc nuối vì trận đấu này cho thấy lẽ ra chúng tôi có thể làm tốt hơn trong hai trận đầu tiên”, Song nói về trận hòa 3-3 với Serbia và trận thua 0-1 trước Thụy Sĩ.

"Nhưng bạn phải nhìn vào mặt tích cực. Chúng tôi hài lòng với màn trình diễn tối nay. Tôi đã tiếp quản đội cách đây không lâu và chúng tôi đang tiến bộ.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích