đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Hậu vệ Hồ Tấn Tài rời CLB CAHN để tìm bến đỗ mới

Hậu vệ Hồ Tấn Tài rời CLB CAHN để tìm bến đỗ mới

Sau hai mùa giải gắn bó, hậu vệ Hồ Tấn Tài đã chính thức chia tay CLB CAHN để tìm kiếm một bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Hậu vệ Hồ Tấn Tài rời CLB CAHN để tìm bến đỗ mới

Hồ Tấn Tài là một trong những hậu vệ trẻ triển vọng của bóng đá Việt Nam. Anh đã có những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo của CLB CAHN trong hai mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Tấn Tài đã quyết định chia tay CLB để tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp.

Trong hai mùa giải khoác áo CAHN, Tấn Tài đã ra sân tổng cộng 45 trận đấu trên mọi đấu trường. Anh đã ghi được 5 bàn thắng và đóng góp nhiều đường kiến tạo quan trọng. Tài cũng là một trong những cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất trong đội hình chính của CAHN.

Sự ra đi của Tấn Tài sẽ để lại một khoảng trống lớn trong hàng thủ của CAHN. Anh là một hậu vệ đa năng, có thể chơi tốt ở cả vị trí hậu vệ cánh lẫn trung vệ. Tấn Tài cũng được đánh giá cao về khả năng tấn công và hỗ trợ tấn công.

QUẢNG CÁO

Việc Tấn Tài chia tay CAHN cũng mở ra những cơ hội mới cho chính anh. Ở tuổi 25, Tấn Tài vẫn còn nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp và tìm kiếm những thử thách mới. Anh hoàn toàn có khả năng thi đấu ở những CLB lớn hơn và cạnh tranh suất tham dự đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Theo nguồn tin từ báo chí, Tấn Tài hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều CLB trong nước và cả nước ngoài. Anh có thể sẽ chuyển đến một CLB lớn hơn ở V-League hoặc xuất ngoại để thi đấu ở một giải VĐQG mạnh hơn.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích