đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Tây Ban Nha   /   Hậu vệ Garcia trăn trở vì Barcelona

Hậu vệ Garcia trăn trở vì Barcelona

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, hậu vệ Aleix Garcia bày tỏ niềm tiếc nuối khi không thể gia nhập Barcelona vì những lý do tài chính.

Hậu vệ Garcia trăn trở vì Barcelona

Aleix Garcia, hậu vệ tài năng một thời của Barcelona, đã bày tỏ sự thất vọng khi không thể gia nhập đội bóng cũ vì những rào cản về tài chính. Garcia đã có một mùa giải xuất sắc tại Girona, đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội bóng giành được suất tham dự Champions League. Phong độ của anh đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ lớn tại châu Âu, nhưng cuối cùng, Bayer Leverkusen đã giành được chữ ký của anh với giá 18 triệu euro.

Trước khi ký hợp đồng với Leverkusen, Garcia cũng đã được liên hệ để chuyển đến Barcelona. Tuy nhiên, vì những khó khăn tài chính, đội chủ sân Camp Nou đã để cầu thủ 27 tuổi này vuột mất. Garcia thừa nhận rằng anh đã rất thất vọng vì không thể trở lại đội bóng cũ. Anh nói: "Thực tế giữa tôi và Barca đã có những buổi đàm phán, người đại diện của tôi thậm chí đã đến đại bản doanh đội bóng."

Garcia cũng cho biết, anh đã có thể gia nhập Barcelona nếu đội bóng thực sự quyết tâm. Anh nói: "Nhưng mọi chuyện diễn ra tương đối phức tạp vì tài chính của Barca. Nếu họ thực sự quyết tâm, tôi đã có thể gia nhập đội bóng".

QUẢNG CÁO

Việc Barcelona không thể ký hợp đồng với Garcia là một đòn giáng mạnh vào tham vọng tái thiết đội hình của họ. Đội bóng xứ Catalan đã sa thải HLV Xavi và bổ nhiệm Hans-Dieter Flick vào ghế nóng, nhưng đến thời điểm hiện tại, họ vẫn chưa có bất kỳ tân binh nào. Nhiệm vụ chính của ban lãnh đạo Barcelona vào mùa hè này là cải thiện tình hình tài chính trước khi tiến hành mua sắm.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích