đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Hạng Nhất Quốc Gia 2021: Kịch tính từ vòng đầu tiên

Hạng Nhất Quốc Gia 2021: Kịch tính từ vòng đầu tiên

Như vậy lịch thi đấu giải Hạng Nhất Quốc Gia 2021 đã được ấn định với vòng mở màn đầy hấp dẫn bởi sự góp mặt của những kẻ tham vọng thăng hạng lên V.League mùa sau.

Trong thời gian giải V.League phải tạm hoãn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, VPF và các bên liên quan đã cho bốc thăm lịch thi đấu trực tuyến để chuẩn bị cho sự trở lại của giải Hạng Nhất Quốc Gia 2021.

Theo đó, Giải Hạng Nhất Quốc Gia 2021 sẽ có 13 đội bóng tham dự gồm An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Cần Thơ, Công an Nhân dân, Đắk Lắk, Huế, Khánh Hòa, Long An, Phố Hiến, Phù Đổng, Phú Thọ và Quảng Nam với thể thức thi đấu chia thành 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1 sẽ có tổng cộng 13 vòng đấu. Sau khi có kết quả sẽ căn cứ vào số điểm để bắt đầu phân nhóm. Nhóm A đầu tiên gồm 7 câu lạc bộ có thành tích tốt nhất sẽ cạnh giành vé lên hạng và nhóm B sẽ gồm 6 câu lạc bộ còn lại, tiếp tục thi đấu sẽ trụ hạng.

QUẢNG CÁO

Ngay từ lịch thi đấu của vòng đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc đọ sức của CLB Phú Thọ và Khánh Hòa. Đây được xem lại 2 gương mặt đặt tham vọng lớn nhất cho tấm vé thăng hạng vào mùa sau.

Bên cạnh đó, đội bóng vừa rớt hạng Quảng Nam cũng sẽ có chuyến làm khách đến Bình Phước. Nhà vô địch V.League 2017 đã có màn trình diễn đáng thất vọng ở mùa giải vừa rồi. Do đó, họ cũng đặt quyết tâm trở lại V.League sớm nhất có thể.

Giải Hạng Nhất Quốc Gia 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/3/2021 và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 18/9/202. Các trận đấu sẽ được chiếu trên các kênh truyền hình địa phương và BĐTV, BĐTVHD, App Next Sports.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích