đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Haaland và Sancho có thể đến Old Trafford

Haaland và Sancho có thể đến Old Trafford

Mới đây, giám đốc điều hành của Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke thông báo với giới truyền thông rằng đội bóng có thể sẽ bán đi những trụ cột ở mùa hè năm nay để giảm bớt gánh nặng tài chính. Do đó, nhiều người cho rằng đội chủ sân Old Trafford sẽ có được chữ ký của Sancho và Erling Haaland kỳ chuyển nhượng sắp đến.

Nói thêm về tình hình kinh tế của đội bóng, giám đốc Hans-Joachim Watzke chia sẻ: “Với số tiền mà chúng tôi đang nợ hiện nay, sẽ mất 1 khoảng thời gian dài để có thể trả được nó. Hồi phục kinh tế ở đội bóng sẽ không được quá nhanh. Tôi nghĩ phải đến 5 năm nữa kinh tế của đội bóng mới có thể khôi phục lại như trước khi có dịch COVID-19.

Đại dịch vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” và tôi không thể loại trừ bất kỳ điều gì. Dortmund cần phải bán 1 vài ngôi sao và trụ cột. Dĩ nhiên chúng tôi luôn muốn có 1 đội hình mạnh đủ để cạnh tranh các danh hiệu, nhưng đồng thời phải cân bằng được tình hình tài chính.

Nếu ở mùa giải tới, CĐV vẫn chưa thể đến sân thì đội bóng sẽ xem xét mọi khả năng có thể xảy ra. Chúng tôi không muốn vay ngân hàng với mục đích chỉ giữ lại vài cầu thủ.

QUẢNG CÁO

Chính vì thế, Dortmund cần phải bán gấp Jadon Sancho chứ không thể nào nguyên mức giá 120 triệu bảng như năm ngoái. Đây là cơ hội “ngàn năm có một” của MU sau khoảng thời gian dài theo đuổi. Tuy nhiên, Quỷ Đỏ sẽ cạnh tranh trực tiếp với Real Madrid trong thương vụ lần này.

Ngoài Sancho, Erling Haaland là cái tên mà người hâm mộ đội bóng vùng Ruhr cho rằng sẽ ra đi tiếp theo nếu tình hình tài chính vẫn chưa ổn định. So với Sancho, Haaland cũng đang là ngôi sao được các CLB lớn trên toàn châu Âu sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời về. Số tiền mà Dortmund dự tính thu về được nếu bán bộ đôi này rơi vào khoảng 200 triệu euro.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích