đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Futsal HDBank VĐQG 2021: Hai đại diện của Khánh Hòa bị xóa sổ

Futsal HDBank VĐQG 2021: Hai đại diện của Khánh Hòa bị xóa sổ

Khó khăn về tài chính do đại dịch COVID-19 khiến cho 2 câu lạc bộ Futsal lừng danh của Khánh Hòa phải giải tán trước thềm diễn ra Futsal HDBank VĐQG 2021.

Kể từ năm 2012 đến nay, Futsal Việt Nam luôn phải chịu sự thống trị của CLB Thái Sơn Nam. Tuy nhiên trong quãng thời gian này, Sanna Khánh Hòa như một tia sáng lóe lên khi xuất sắc vượt qua Thái Sơn Nam để đăng quang ngôi vô địch ở giải VĐQG năm 2015.

Cho đến khi Sanna Khánh Hòa có những thay đổi đáng kể về nhân sự, Sanatech Khánh Hòa đã tranh thủ cơ hội để nổi lên như một hiện tượng và là đối thủ đáng gờm với ông trùm Futsal Việt Nam.

Trong vài năm qua, dường như chỉ có đội bóng đến từ thành phố Biển mới được xem là đối thủ đáng gờm nhất của Thái Sơn Nam. Đối với những người yêu thích và theo dõi bộ môn futsal, hẳn họ sẽ không thể nào quên những trận cầu nảy lửa giữa hai câu lạc bộ này.

QUẢNG CÁO

Nhưng thật đáng buồn thay khi giờ đây hai cái tên Sanna Khánh Hòa và Sanatech Khánh Hòa sẽ chỉ còn là lịch sử. Trên bản đồ futsal Việt Nam cũng sẽ không còn xuất hiện 2 cái tên này nữa. Nguyên nhân khiến cho sự biến mất của Sanna Khánh Hòa và Sanatech Khánh Hòa là vấn đề tài chính.

Đại dịch COVID-19 như một đòn giáng mạnh vào nền kinh tế của đơn vị chủ quản, buộc phải giải tán 2 đội bóng và các nhánh liên quan để gộp thành câu lạc bộ mới với tên gọi Sanvinest Khánh Hòa. Nhưng dù vậy, giám đốc kỹ thuật Trần Duy Hiếu cho biết đội bóng cũng không thể giữ lại những chân sút tốt nhất trong đội hình.

Sanvinest Khánh Hòa

“Chúng tôi tiếp tục xây dựng lực lượng mới khi cầu thủ hay đã tìm bến đỗ khác. Nguồn cầu thủ của Sanvinest Khánh Hòa ở giải VĐQG sắp tới chủ yếu là trẻ. Chính vì thế mà mục tiêu của đội chúng tôi ở mùa bóng mới cũng chỉ khiêm tốn là trụ hạng chứ khó có thể tranh chấp thứ hạng cao như những mùa giải vừa rồi”. ông Hiếu bày tỏ.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích