đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá phủi   /   Duy “cốp” cùng mục tiêu HPL-S8 sáng giá

Duy “cốp” cùng mục tiêu HPL-S8 sáng giá

Trải qua một mùa HPL-S8 năm 2020, mang danh Duy “cốp” đang mang về những thành tích đầy ấn tượng. Đó là lý do Duy “cốp” cùng mục tiêu HPL-S8 sáng giá mùa này.

Phia đội Du Lịch đang tiếp tục nuôi dưỡng mục tiêu cao hơn tại giải đấu HPL-S8. Thậm chí, khoảng cách của họ tiến đến ngôi vương vô địch đang ngày càng gần. Chỉ còn đúng duy nhất 1 vòng đấu là Du Lich sẵn tay hái quả ngọt.

Với vô vàn câu chuyện xoay quanh Du Lịch, thành viên Duy “cốp” đang là mầm xanh đầy hy vọng góp công vào chiến thắng rực rỡ.

Duy “cốp” tên thật là Trương Thanh Duy. Anh sinh năm 1992 quê tại Nghệ An. Khác với các anh em bóng phủi từng được tập luyện thông qua trường lớp.

Duy “cốp” đang mang về những thành tích đầy ấn tượng

QUẢNG CÁO

Duy cũng đạ thi đậu vào đại học. Sau đó anh thi đấu trong màu áo của tuyển trường ĐH Công Đoàn. Cuộc đời đưa đẩy khiến anh bén duyên và khoác áo đội bóng của Trà Dilmah. Với tính cách và bản chất của con người xứ Nghệ cùng bản tính chăm chỉ, Duy “cốp” đang được bầu Hồng “Trà” quan tâm. Thậm chí thường xuyên chỉ bảo từng đường bóng và phân tích từng lỗi cơ bản nhất.

Trong quá khứ chơi bóng, Duy đang có thành tích vượt trội. Ngoài ra cầu thủ này không mang lối thi đấu hào hoa điệu nghệ. Đồng thời cũng không có những phạt thi đấu mềm mại và uyển chuyển.

Chân sút người Nghệ An này thể hiện những lối thi đấu phù hợp nhật với thế trận. Mang đến bàn thắng an toàn và hiệu quả. Nếu xét về kĩ thuật thi đấu, Duy bước vào sân liên tiếp di chuyển, lên xuống và hộ trợ đồng đội tấn công rất tốt. Nói tóm lại, dự ra sân của Duy cốp chính là màn thi đấu tròn vai

Nếu tính riêng các cầu thủ của đội Du Lịch, họ hiện đang thua thiệt nhiều hơn so với các anh em. Nhược điểm không có thể hình, kĩ thuật cũng đường như bị hạn chế. Họ đang không có lợi thế về tốc độ hay khả năng re dắt qua người bị kém hơn. Khả năng tranh chấp của các cầu thủ bị yếu thế. Về thi đấu, Du Lịch cùng các anh giúp đỡ nên thi đấu có tiến bộ hơn. Họ biết di chuyển vị trí sao cho phù hợp và hợp lí nhất.” Duy “cốp” khiêm tốn trả lời phỏng vấn.

Chỉ cách khoảng cách thiên đường duy nhất 1 trận. Những chiến binh đang rất cần mẫn trong đội hình Du Lịch như Duy “cốp” hay Thắng “cóc”. Ngoài ra họ cũng còn 1 trận chiến nữa để cố gắng hết sức mình giành lấy về thành tch1 quả ngọt. Du Lịch hiện cũng đang có một tập thể đoàn kết. Tuy nhiên những con người cần mẫn và cả những tài năng cực lớn. Trong đội bóng này cũng đang hội tụ đủ thiên thời, địa lợi. Thậm chí đánh giá cao về khả năng nhân hòa để tạo nên kì tích. Lúc này, không chỉ 100% mà trong đó còn có gấp đôi, gấp ba sức lực cho trận chiến cuối cùng.

Bằng sự quyết tâm của mình, Duy cốp đã đưa ra những lời khẳng địn chắc nịch. Cụ thể: “ Từng trận đấu ở HPL-S8 năm nay trận thi đấu nào cũng là trận chung kết cả nên BHL của Du Lịch. Đội luôn đề cao tinh thần thi đấu đẹp mắt. Hô to khẩu hiệu quyết tâm nhất. Còn đối với những trận đấu cuối cùng này là cơ hội lớn để các cầu thủ Du Lịch vô địch có thể đẩy cao tinh thần của anh em cầu thủ. Cũng như khả năng lãnh đạo đội có sự quyết tâm cao nhất. Từ đó cả đội đều quyết tâm cho trận đấu cuối cùng này”.

Người hâm mộ bộ môn bóng đá phủi tin tưởng vào lời khẳng định của chân sút 1992 này. Theo đó, mục tiêu hướng đến tiếp theo của Duy “Cốp” hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng.

Tin tức Thethaoso

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích