đồng hồ
Trang chủ     Olympic Tokyo 2021   /   Dự Olympic Tokyo, Salah có thể vắng mặt ở giai đoạn đầu mùa 2021/2022

Dự Olympic Tokyo, Salah có thể vắng mặt ở giai đoạn đầu mùa 2021/2022

Theo nhiều nguồn tin, Liverpool có thể sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo chủ lực là Mohamed Salah ở đầu mùa giải 2021/22, do anh đã được điền tên vào danh sách sơ bộ dự thế vận hội Olympic Tokyo.

Thế vận hội Olympics vốn dự kiến khởi tranh vào hè 2020 tại Tokyo (Nhật Bản) nhưng đã phải lùi lịch 1 năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.  Điều này khiến nhiều câu lạc bộ “đứng ngồi không yên” khi không ít ngôi sao có thể phải trở về phục vụ đội tuyển quốc gia tại Thế vận hội.

Dự Olympic Tokyo, Salah có thể vắng mặt ở giai đoạn đầu mùa 2021/2022

Salah có thể vắng mặt ở giai đoạn đầu mùa 2021/22 vì nghĩa vụ quốc gia

Liverpool có khả năng sẽ là một trong số những “nạn nhân” bị ảnh hưởng nặng nề nhất với sự vắng mặt của Mohamed Salah. Đội tuyển U23 Ai Cập sẽ tham dự và theo xác nhận từ HLV trưởng Shawky Gharib, ngôi sao thuộc biên chế Liverpool đã được điền tên vào danh sách sơ bộ tham dự Olympics.

QUẢNG CÁO

“Salah đang là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới và việc chúng tôi triệu tập cậu ấy cho đội hình dự Olympics là điều rất bình thường. Chúng tôi sẽ bắt đầu thảo luận chính thức với phía Liverpool sau loạt trận quốc tế vào tháng 3”, HLV Gharib cho biết.

Tuy nhiên, The Reds vẫn chưa nhận được bất kỳ sự liên hệ nào từ LĐBĐ Ai Cập về việc Salah sẽ tham dự Olympic Tokyo, và bản thân họ chắc chắn không muốn để cho ngôi sao sáng giá của mình chinh chiến tại Thế vận hội 2020.

Dự Olympic Tokyo, Salah có thể vắng mặt ở giai đoạn đầu mùa 2021/2022

Salah tại CLB Liverpool

Trong thời gian sắp tới, đội tuyển Ai Cập sẽ phải thi đấu ở vòng loại CAN (giải vô địch các quốc gia châu Phi) và vòng loại World Cup 2022 do các trận đấu diễn ra trước đó đã bị hoãn vì đại dịch Covid-19.

Môn bóng đá của kì thế vận hội năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 22/7 và sẽ kết thúc vào ngày 7/8, cũng là thời điểm Ngoại hạng Anh 2021/22 dự kiến khởi tranh. Ai Cập chưa chắc đã tiến sâu, thậm chí khả năng vượt qua vòng bảng cũng là dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, nếu như dự Olympics, Salah sẽ không có thời gian nghỉ ngơi và quá trình chuẩn bị cho mùa bóng 2021/22 cùng các đồng đội ở Liverpool cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích