đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Đức   /   Đội trưởng Bayern Munich nói gì về tin đồn chèo kéo Tuchel ở lại sau khi chia tay?

Đội trưởng Bayern Munich nói gì về tin đồn chèo kéo Tuchel ở lại sau khi chia tay?

Sau khi chia tay HLV Thomas Tuchel, đội trưởng của Bayern Munich đã phủ nhận những tin đồn cho rằng anh ra sức chèo kéo Tuchel ở lại và quyết định mở cuộc đàm phán để thuyết phục cựu HLV Chelsea ở lại. Tuy nhiên, Tuchel đã tuyên bố sẽ ra đi đúng như thỏa thuận hồi tháng Hai. Cùng với đó, cựu HLV của Bayern Munich cũng đã từ chối tin đồn về việc anh ra sức giữ chân Tuchel.

Neuer phá vỡ im lặng về Thomas Tuchel

Thông qua một bàn thắng quyết định, đội trưởng Bayern Munich đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn cho rằng anh ra sức chèo kéo HLV Thomas Tuchel ở lại sau khi chia tay.

Sau chuỗi trận đáng thất vọng, Bayern Munich đã quyết định chia tay HLV Thomas Tuchel vào cuối mùa giải, tuy nhiên sau khi chiến lược gia người Đức để lại dấu ấn ở đấu trường Champions League, họ dường như muốn thực hiện một cú "plot twist". Bayern muốn mở cuộc đàm phán để thuyết phục cựu HLV Chelsea ở lại, trong khi đó một số nguồn tin tại Đức tiết lộ rằng, hàng loạt công thần như Manuel Neuer, Harry Kane và Thomas Muller cũng ra sức giữ chân Tuchel.

Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra theo như mong đợi khi Tuchel tuyên bố sẽ ra đi đúng như thỏa thuận hồi tháng Hai. Trong khi đó, Neuer cũng bác bỏ tin đồn về việc anh sẽ chèo kéo chiến lược gia 50 tuổi. ''Không, bạn không thể nói như vậy. Những thông tin như vậy luôn xuất hiện hàng ngày... Các báo cáo hoàn toàn sai. Thomas Muller và tôi đã không đến gặp huấn luyện viên. Tôi rất hài lòng với cách ông ấy làm việc với chúng tôi. Tôi cũng nghĩ rằng mọi chuyện có thể tiếp tục. Nhưng chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì về Thomas Tuchel và đội ngũ huấn luyện của ông ấy. Tất cả những gì tôi có thể nói là họ đã đồn đại mọi thứ.''

QUẢNG CÁO

Đây là một dấu hiệu cho thấy những thông tin trên mạng xã hội và truyền thông về việc Bayern Munich cố gắng giữ chân Tuchel không hề chính xác. Bayern Munich sẽ phải tìm kiếm một HLV mới để đảm nhiệm vai trò quan trọng này trong những trận đấu sắp tới.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích