đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Đội hình tiêu biểu V-League 2023/2024: Tranh cãi nảy lửa về một số vị trí

Đội hình tiêu biểu V-League 2023/2024: Tranh cãi nảy lửa về một số vị trí

Sau khi đội hình tiêu biểu V-League 2023/2024 được công bố, nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra, tập trung vào các vị trí trung vệ, tiền vệ và tiền đạo. Các chuyên gia và người hâm mộ bày tỏ sự không đồng tình với một số lựa chọn của BTC, cho rằng có những cầu thủ xứng đáng hơn.

Đội hình tiêu biểu V-League 2023/2024: Tranh cãi nảy lửa về một số vị trí

Đội hình tiêu biểu V-League 2023/2024 đã chính thức lộ diện, nhưng gây ra không ít tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng một số vị trí trong đội hình không phản ánh chính xác màn trình diễn của các cầu thủ trong suốt mùa giải.

BTC đã xếp Phan Tuấn Tài và Bùi Hoàng Việt Anh vào vị trí trung vệ, nhưng cả hai đều có phong độ chưa thuyết phục. Phan Tuấn Tài thường đá hậu vệ cánh trái ở Viettel, trong khi Viettel có một mùa giải thất bại. Bùi Hoàng Việt Anh cũng không giúp CAHN bảo vệ thành công chức vô địch.

Đội hình tiêu biểu V-League 2023/2024: Tranh cãi nảy lửa về một số vị trí

QUẢNG CÁO

Những cái tên xứng đáng hơn ở vị trí trung vệ bao gồm Dương Thanh Hào (Nam Định), Lucas (Nam Định), Marlon Rangel (Bình Định), Minh Tùng (TPHCM) và Đình Trọng (Bình Định).

Hoàng Đức có mặt trong đội hình tiêu biểu, nhưng đây không phải là mùa giải ấn tượng của anh. Chỉ ghi được 2 bàn thắng, phong độ lúc đầu mùa của Hoàng Đức không tốt. Thái Sơn cũng không có dấu ấn rõ nét bằng Doãn Ngọc Tân hoặc A Mít của Thanh Hóa.

Đội hình tiêu biểu V-League 2023/2024: Tranh cãi nảy lửa về một số vị trí

Những tiền vệ trung tâm xứng đáng hơn là Hoàng Anh - Văn Công (Nam Định) và Văn Triền - Văn Thuận (Bình Định). Những cầu thủ này đã chơi tốt và ổn định, góp công lớn vào thành công của CLB.

Tuấn Hải và Văn Quyết xứng đáng có mặt trong đội hình tiêu biểu với 9 và 11 bàn thắng ghi được. Tuy nhiên, Hendrio (Nam Định), Alan (Bình Định) và Olaha (SLNA) cũng là những ứng viên nặng ký.

Hendrio là tiền đạo xuất sắc của Nam Định, trong khi Alan là trụ cột của Bình Định. Olaha một mình gánh vác hàng công của SLNA, giúp đội bóng này trụ hạng thành công.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích