đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Pháp   /   Cuộc chiến tuyệt vọng của Metz không đủ cứu họ khỏi cảnh xuống hạng

Cuộc chiến tuyệt vọng của Metz không đủ cứu họ khỏi cảnh xuống hạng

Mặc dù Metz đã chiến đấu hết mình trong 120 phút, Saint Etienne vẫn giành chiến thắng và trụ hạng ở Ligue 1 mùa tới, trong khi Metz đành chấp nhận ngậm ngùi xuống hạng.

Cuộc chiến tuyệt vọng của Metz không đủ cứu họ khỏi cảnh xuống hạng

Saint Etienne và Metz bước vào trận đấu lượt về với những số phận trái ngược nhau. Saint Etienne, với chiến thắng 2-1 trong trận lượt đi, chỉ cần một trận hòa là đủ để giành quyền trụ hạng. Trong khi đó, Metz cần phải đảo ngược tình thế để tiếp tục chơi ở Ligue 1.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, Metz đã phải chịu một tổn thất lớn khi Amadou Diallo nhận thẻ đỏ trực tiếp vì một pha vào bóng nguy hiểm. Saint Etienne tận dụng lợi thế hơn người này để kiểm soát trận đấu, nhưng họ nhanh chóng phải trả giá cho sự chủ quan của mình.

Chỉ trong vòng chưa đầy năm phút, Metz đã ghi hai bàn liên tiếp, khiến Saint Etienne choáng váng. Những bàn thắng này đến từ những sai lầm trong hàng thủ của Saint Etienne, cho thấy họ đã quá tự tin.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, Saint Etienne cũng không dễ dàng buông xuôi. Trước khi hiệp 1 kết thúc, họ đã rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 nhờ bàn thắng của Petrot.

Hiệp 2 diễn ra với thế trận cân bằng hơn, nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. Trận đấu phải bước sang hiệp phụ để phân định thắng thua.

Trong hiệp phụ, Saint Etienne đã thể hiện sự lạnh lùng và tận dụng được những cơ hội của mình. Phút thứ 117, Ibrahima Wadji đệm bóng vào lưới, cân bằng tỷ số 2-2 cho Saint Etienne.

Bàn thắng này đã khiến hy vọng trụ hạng của Metz tan thành mây khói. Saint Etienne vươn lên dẫn 4-3 sau hai lượt trận và chính thức giành tấm vé trụ hạng ở Ligue 1 mùa tới.

Trận đấu giữa Metz và Saint Etienne là một câu chuyện về sự trỗi dậy và sụp đổ. Metz đã chiến đấu với tinh thần không gì để mất, nhưng cuối cùng vẫn phải chấp nhận cảnh xuống hạng. Trong khi đó, Saint Etienne đã biết tận dụng lợi thế của mình và giành được một chiến thắng quan trọng để trụ lại Ligue 1.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích