đồng hồ
Trang chủ     V-League   /   CLB TP HCM hé lộ khả năng tái hợp với Lee Nguyễn

CLB TP HCM hé lộ khả năng tái hợp với Lee Nguyễn

Những thông tin đáng chú ý xoay quanh việc Lee Nguyễn có thể tái hợp CLB TP Hồ Chí Minh hay không.

Lee Nguyễn - CLB TP HCM

V.League 2021 chính thức bị hủy, HAGL hết cơ hội vô địch

V.League 2021 chính thức bị hủy, HAGL hết cơ hội vô địch Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF mới đây đã chính thức thông báo dừng toàn bộ các giải đấu bóng đá bao gồm V. League, Hạng Nhất và Cúp Quốc Gia do ảnh hưởng của dịch bệnh.

V.League sẽ trở lại vào cuối năm 2021, chỉ có 1 đội xuống hạng

V.League sẽ trở lại vào cuối năm 2021, chỉ có 1 đội xuống hạng Nhất quyết không hủy hoặc kết thúc V.league 2021, VPF chính thức đưa ra phương án để V.league và các giải quốc nội khác có thể trở lại vào cuối năm nay.

Khi V.League 2021 không thể tiếp tục được tổ chức, Lee Nguyễn đã rời Việt Nam để quay trở lại Mỹ. Thời điểm hiện tại, hợp đồng giữa cầu thủ sinh năm 1986 và CLB TP Hồ Chí Minh đã đáo hạn. Tuy vậy, đội chủ sân Thống Nhất đang rất muốn ký một thỏa thuận mới với anh.

QUẢNG CÁO

Lý do của việc này, đó là bởi họ gặp khó trong việc chiêu mộ Hải Huy. Được biết, Hải Huy đã nhận tiền tạm ứng từ CLB TP Hồ Chí Minh. Thế nhưng sau đó, cầu thủ này lại muốn trả lại khoản tiền tạm ứng để có thể đầu quân cho Hải Phòng.

Lee Nguyễn - CLB TP HCM

Quay trở lại với thương vụ Lee Nguyễn, không loại trừ khả năng đôi bên sẽ đạt được thỏa thuận trong thời gian tới. Tuy vậy, điều này chỉ xảy ra nếu CLB TP Hồ Chí Minh chấp nhận nâng lương cho ngôi sao người Mỹ.

Đây là điều mà thượng tầng đội bóng TP Hồ Chí Minh sẽ phải cân nhắc, bởi lẽ năm nay Lee Nguyễn đã 35 tuổi. Tất nhiên nhờ việc duy trì chế độ dinh dưỡng, tập luyện nghiêm ngặt cùng đẳng cấp cao hơn mặt bằng chung, Lee Nguyễn vẫn chưa cho thấy quá nhiều dấu hiệu tuổi tác. Bằng chứng là trong quãng thời gian khoác áo đội chủ sân Thống Nhất, anh thi đấu hay và đóng góp nhiều vào lối chơi chung.

Tuy vậy, chẳng ai có thể khẳng định anh có thể giữ phong độ ấy trong thời gian bao lâu, đặc biệt là khi những cầu thủ lớn tuổi thường dễ bị chấn thương và nhanh suy giảm thể lực hơn so với các cầu thủ trẻ. Trước đó, để có được chữ ký của Lee Nguyễn trong 1 năm, CLB TP Hồ Chí Minh đã phải chi ra số tiền lên đến 500.000 usd, tương đương 11.3 tỷ đồng.

Đây là một số tiền rất lớn, nhưng để lần nữa thuyết phục ngôi sao Việt kiều này, họ hứa hẹn sẽ phải chịu chi hơn nữa. Được biết, một trong những người có tiếng nói quyết định trong việc có hay không đưa Lee Nguyễn trở lại sân Thống Nhất, đó là HLV Trần Minh Chiến. Dù rất mong tái hợp Lee Nguyễn, song BLĐ đội bóng vẫn muốn lắng nghe ý kiến từ vị thuyền trưởng 47 tuổi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

- Theo Thethaoso -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích