đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   CHÍNH THỨC: Juventus mua đứt cầu thủ của Schalke 04

CHÍNH THỨC: Juventus mua đứt cầu thủ của Schalke 04

Mới đây, trang chủ của Juventus đã công bố bản hợp đồng mang tên Weston McKennie. Thực chất đây cũng không phải là cái tên xa lạ gì với Bà Đầm Già, vì anh đã chơi tại sân Juventus từ năm 2020, chỉ là trong bản hợp đồng cho mượn từ Schalke 04.

Tính đến nay, McKennie đã có 31 lần ra sân cho Bà Đầm Già, ghi 4 bàn thắng và có 1 danh hiệu (Siêu cúp Ý). Cuộc phiêu lưu của anh với đội bóng mới bắt đầu rất suôn sẻ và như người ta hay bảo, những con số không biết nói dối.

Weston McKennie

Juventus mua đứt Weston McKennie

McKennie đã chứng minh được mình là một nhân tố rất quan trọng với HLV Pirlo, khi đã có những màn tỏa sáng kịp lúc, kịp thời mà bất cứ fan của đội bóng áo sọc đỏ đen đều nhớ đến. Có thể kể ra bàn thắng vào lưới Barcelona ngay tại Nou Camp, hay pha làm bàn trong trận derby della Mole (gặp Torino) - cũng là bàn thắng đầu tiên của anh cho Juventus.

QUẢNG CÁO

Với 4 bàn có được, anh chính là cầu thủ trẻ, đồng thời là cầu thủ người Mỹ ghi bàn tốt nhất tại Serie A. Nhìn rộng ra, anh đóng góp cả thảy là 6 bàn thắng (ghi 4 bàn, kiến tạo 2 bàn). Ở những trận đấu đó, Juventus toàn thắng.

Weston McKennieBàn thắng của Weston McKennie vào lưới Barca

Chính vì điều này mà cho đến ngày hôm nay, tiền vệ sinh năm 1998 trở thành một cầu thủ hoàn toàn thuộc về của Juventus, với việc câu lạc bộ đã thực hiện quyền chuyển nhượng vĩnh viễn từ Schalke 04.

Cuối tháng 8/2020, Juventus đã trả cho Schalke 04 4,5 triệu euro để mượn McKennie kèm theo quyền mua đứt có giá 18,5 triệu euro, được thanh toán trong 3 năm. Hôm nay, Bà Đầm Già đã chính thức kích hoạt điều khoản này và bản hợp đồng mới của Weston McKennie sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2025. Mức lương của anh được cho là khoảng 2,95 triệu euro/năm.

 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích